Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Tại sao nền đầu tư mua bán nhà mặt tiền tại TP HCM?

Mua bán nhà đất mặt tiền tại các tuyến đường. Miễn phí tìm kiếm nhà đất mặt tiền tại Tp.HCM theo yêu cầu.

Nhà mặt tiền luôn có sức hút rất lớn với nhà đầu tư

Sở hữu 1 căn nhà mặt tiền sẽ luôn được tận dụng triệt để để kinh doanh, buôn bán hay cho thuê. Chính vì giá trị thương mại cao, nên rất nhiều người muốn đầu tư để mua bán nhà mặt tiền tại TP HCM.

Theo khảo sát về tình hình BĐS, thì nhà mặt tiền luôn có giá cao gấp 3, gấp 4 lần so với nhà đất nằm trong hẻm. Đặc biệt thì khi mua bán nhà 2 mặt tiền TP HCM, số tiền mua nhà còn tăng hơn nhiều nữa so với nhà chỉ có 1 mặt tiền.

Vì sao nhà mặt tiền có giá trị cao hơn các loại nhà khác?

Từ lâu thì trên thị trường bất động sản, khi bán nhà mặt tiền ngay đường lớn luôn có giá cao hơn các vị trí trong hẻm từ 25-30%.

Hơn nữa, nhà có mặt tiền càng lớn hay 2, 3 mặt tiền sẽ được định giá cao hơn nhà chỉ có có 1 mặt tiền và diện tích nhỏ hơn. Nếu có vốn đủ lớn để đầu tư thì nhà mặt tiền luôn có khả năng giữ giá rất tốt, tiền cho thuê nhà cao hơn và cơ hội tăng giá trị căn nhà cũng nhiều hơn so với nhà nằm trong hẻm.

Mua bán nhà mặt tiền chợ TP HCM

Mua bán nhà mặt tiền chợ – kênh đầu tư thu được lợi nhuận cao

Trong tương lai, nhà mặt tiền đặc biệt là những nhà phố nằm ngay chợ, ngay các công trình dân sinh khác luôn có khả năng nâng cao giá ngay cả khi giải tỏa, hay giải phóng mặt đường, mức đền bù cũng cao hơn so với những bất động sản khác.

Theo các chuyên gia về BĐS, có 3 ưu điểm vượt trội mà nhà mặt tiền luôn khiến cho các nhà đầu tư quan tâm tới loại hình bất động sản này.

Đầu tiên, nhà mặt tiền là hình thức bất động sản với tính đa năng riêng biệt. Khi sở hữu một căn nhà mặt tiền bạn có thể kết hợp nhiều mục đích như cùng một lúc vừa cho thuê tầng trệt vừa ở tầng trên hoặc cho thuê cả căn nhà.

Thứ hai, số lượng nhà mặt tiền vốn đã ít lại càng khan hiếm dần theo thời gian, đây sẽ là lợi thế lớn cho chủ sở hữu hoặc nhà đầu tư có nhà mặt tiền, bởi giá trị nhà tăng theo từng ngày.

Cuối cùng, nhà mặt tiền được xem là sự đầu tư có thể lưu giữ tài sản của bạn một cách ổn định nhất với khả năng chống trượt giá và lạm phát tốt. Nhà mặt tiền luôn dẫn đầu về tốc độ phát triển và tăng giá so với các loại hình đầu tư bất động sản khác, còn vượt trội hơn so với các dự án căn hộ, khu dân cư, đất nền hay nhà dự án.

Đầu tư mua bán nhà mặt tiền là hạng mục đầu tư cho tương lai cực kỳ hiệu quả, vừa có thể mang lại lợi nhuận lớn hơn rất nhiều lần vừa thích hợp làm tài sản để tích lũy nên. Tuy nhiên, đây là kênh đầu tư siêu đắt đỏ với số vốn đầu tư lớn, chính vì vậy nhà mặt tiền dù được yêu thích nhưng không hẳn sẽ phù hợp với bất cứ nhà đầu tư nào mà chỉ có dòng tiền vốn ngắn hay trung hạn.

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!