Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Cần mua nhà quận Gò Vấp giá rẻ từ 1-3 tỷ?

Tìm mua nhà quận Gò Vấp giá rẻ từ 2-3 tỷ – Mua bán nhà đất Gò Vấp Tp.HCM. Miễn phí tìm kiếm nhà đất tại quận Gò Vấp, HCM theo yêu cầu khách hàng từ 1-3 tỷ.

Khi mua nhà quận Gò Vấp dưới 2 tỷ thì gia chủ sẽ có cơ hội sở hữu nhà ngay tại vị trí đắc địa của thành phố, thuận tiện để an cư lạc nghiệp cũng như đầu tư sinh lời. Tại sao giá trị bất động sản quận Gò Vấp lại cao như vậy?

Lý do nên mua nhà quận Gò Vấp giá 1-2 tỷ?

Nhiều nhà phố, dự án chung cư, nhà riêng tại quận Gò Vấp đang có nhu cầu bán đi. Đây sẽ là cơ hội cho những ai muốn mua nhà quận Gò Vấp dưới 2 tỷ, giá rẻ mà giá trị sinh lời cao. Tuy quận này không phải là trung tâm phát triển đô thị bậc nhất Sài thành nhưng nó lại có những ưu điểm đáng để đầu tư mua nhà quận Gò Vấp dưới 1 tỷ.

Vị trí vàng, dễ dàng di chuyển

Quận Gò Vấp năm gần ngay  trung tâm thành phố chỉ mất 30 phút đi bằng xe máy. Bên cạnh đó nó còn liền kề sân bay Tân Sơn Nhất – cảng hàng không quốc tế lớn nhất toàn quốc. Chọn mua nhà quận Gò Vấp dưới 2 tỷ để sinh sống bạn sẽ mất rất ít thời gian để di chuyển đến quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận để làm việc. Hệ thống mặt đường hiện đại, rộng rãi như các tuyến đường huyết mạch Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm, Quang Trung, Phan Văn Trị…vô cùng tiện lợi.

Đời sống đầy đủ, hiện đại

Tại trung tâm quận Gò Vấp, các gia đình mua nhà quận Gò Vấp dưới 3 tỷ để sinh sống sẽ không phải lo vấn đề giáo dục cho con em. Hệ thống trường học liên cấp từ mầm non đến đại học đều được chú trọng đầu tư đầy đủ. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm để con em theo học.

Các dịch vụ mua sắm, trung tâm giải trí hay rèn luyện thể thao đa dạng, giá rẻ chính là ưu điểm của quận Gò Vấp.

Không còn nỗi lo ngập nước

Vấn đề mà thành phố Hồ Chí Minh gặp phải rất nhiều năm qua đó là khi mùa mưa về đường lại ngập. Quận Gò Vấp là một trong những khu vực hiếm xảy ra vấn đề này do địa hình cao, hệ thống thoát nước hoạt động hiệu quả.

Mức giá bán nhà quận Gò Vấp

Các thông tin bán nhà tại quận Gò Vấp thường dao động ở mức giá từ  800 triệu đến tối đã là 5,5 tỷ. Khi lựa chọn mua nhà quận Gò Vấp dưới 2 tỷ bạn phải chấp nhận diện tích sẽ không được lớn nhưng nếu đầu tư bất động sản có hiệu quả thì giá trị bán sinh lời cũng khá hấp dẫn.

Mua nhà quận Gò Vấp dưới 3 tỷ bạn hoàn toàn có thể được sở hữu những ngôi nhà rộng rãi, kiến trúc hiện đại, sang trọng và có tiềm năng mang lại những món hời cho nhà đầu tư bản lĩnh.

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!