Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Tập đoàn DELSK cung cấp dự án bất động sản nước ngoài

Tập đoàn DELSK được thành lập tại Đức vào năm 2008, bắt đầu triển khai Dự án đầu tư bắt động sản định cư châu âu từ năm 2009. Chuyên cung cấp dự án bất động sản và tư vấn mua nhà nước ngoài tại Mỹ, Châu Âu, Đảo Síp, Bồ Đào Nha, Ireland, Tây Ban Nha, Malta, Saint Kitts, Anh, Đức, Australia..

Qua nhiều năm phát triển, hiện Công ty  đã mở rộng nhiều dư án tại Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, cộng hòa Síp, Ireland, Hy Lạp, Malta, Saint Kitts và Mỹ (EB-S). Tính đến nay, hàng năm công ty đã giúp khoảng 800 hộ gia đình tự định cư thành công  thông qua đầu tư các dự án tại Châu Âu và Mỹ nói trên.

Tư vấn mua nhà đất tại các quốc gia trên thế giới

Công ty được đăng ký tại Hồng Kông, Tụ sở hoạt động đặt tại Bắc Kinh, có các công ty chi nhánh tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Thẩm Quyến, Thành Đô, Đại Liên, Hồng Kông, Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Đài Loan, Nga, UAE, Ấn Độ và Indonesia, đồng thời đặt văn phòng tại các quốc gia có dự án nói trên. Hiện công ty có hơn 600 nhân viên, trong đó có gần 50 đồng nghiệp đến từ các nước trên thế giới.

Các dự án đầu tư bất động sản tại nước ngoài 

Công ty có nhiều dự án bất động sản tại các nước khác nhau trên thế giới; đến nay đã hợp tác dài hạn và cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho hơn 700 các công ty trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư định cư, du học, môi giới bất động sản và các tổ chức khác tại Trung Quốc. Các dịch vụ chính gồm nghiên cứu dự án đầu tư định cư, đào tạo dự án, hỗn trợ thị trường, phục vụ đón tiếp khảo sát, chính sách thủ tục, chăm sóc khách hàng…

Chúng tôi làm việc với thái độ chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo đến từng nhà đầu tư, giúp ích cho họ trong công việc và cuộc sống.

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!