Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Mua nhà quận 3 giá rẻ ở đâu uy tín?

Mua nhà quận 3 Tp.HCM giá rẻ từ 4-5 tỷ mới rao bán? Miễn phí tìm kiếm nhà đất mới rao bán tại Q.3, HCM theo yêu cầu khách hàng.

Chưa bao giờ cơn sốt bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh lại tăng nhanh đến chóng mặt như vậy. Chỉ trong một thời gian ngắn giá nhà đất tăng lên nhanh chóng, nhất là tại các quận nội thành trung tâm. Trước tình trạng sốt đất đến như thế, việc mua nhà quận 3 giá rẻ  là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua nhà giá rẻ, cần phải cảnh giác những điều sau.

Mua nhà quận 3 giá rẻ – nhà đất đang tranh chấp

Từ xưa đến nay vấn đề tranh chấp nhà đất diễn ra khá thường xuyên và phổ biến. Nhất là khi nhà đất có giá thì việc tranh chấp giữa người nhà hay hàng xóm giáp ranh càng dễ xảy ra. Không ít khách hàng vì muốn mua nhà quận 3 giá rẻ khi thấy những lời mời chào hấp dẫn với những ngôi nhà đẹp, giá rẻ đã lập tức mua mà không tìm hiểu kĩ. Đến khi mua xong mới phát hiện ra tình trạng tranh chấp rất phức tạp.

Vì lẽ đó, trước khi mua, cần tìm hiểu thật kĩ, cho dù có rẻ đến mấy cũng cần cảnh giác, tuyệt đối không ham rẻ mà mua nhà một cách bất chấp. Mua nhà quận 3 giá 2 tỷ  là mức giá rất hời nhưng không phải là không có những ngôi nhà như thế, vì thế đừng tiếc nếu ngôi nhà mình đang định mua có tranh chấp.

Mua nhà quận 3 giá rẻ – tính pháp lý không rõ ràng

Trước cơn sốt bất động sản, nhu cầu bán và mua nhà quận 3 dưới 5 tỷ  diễn ra rất nhiều. Một ngôi nhà mặt tiền đẹp đẽ, rộng rãi với giá thành hấp dẫn chắc chắn khiến không ít người có nhu cầu muốn mua. Tuy nhiên, vì ham rẻ, rất nhiều người mua nhà quận 3 giá rẻ  đã bỏ qua việc kiểm tra giá trị pháp lý của ngôi nhà, mua nhà bằng giấy tờ viết tay không có công chứng và không sang tên được. Đây là điều hết sức sai lầm, vì cho dù là mua được nhà giá rẻ nhưng cần có giá trị pháp lý rõ ràng để có thể đảm bảo quyền lợi cho người mua.

Rất nhiều người vì ham rẻ mua nhà băng giấy tờ viết tay không rõ nguồn gốc xuất xứ hay chưa được cấp sổ hoặc nằm trong khu quy hoạch, đến khi có tranh chấp hay bị nhà nước thu hồi thì mất trắng. Vì thế, cần tuyệt đối cẩn thận, kiểm tra tính pháp lý của ngôi nhà trước khi tiến hành mua nhà.

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!