Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Tìm mua nhà quận 12 có sổ hồng giá rẻ?

Mua nhà quận 12 Tp.HCM giá rẻ có sổ hồng riêng? Mua bán nhà đất Q.12, miễn phí tìm kiếm nhà đất tại quận 12, HCM mới đăng bán theo yâu cầu khách hàng.

Biệt thự mặt đường giá trị cao

Mua nhà có sổ đỏ, sổ hồng, giấy chứng nhận quyền sở hữu đất chính là cách mua nhà an toàn và hiệu quả nhất. Chỉ có giấy tờ hợp lệ thì bạn mới được quyền sở hữu nhà có thể thực hiện hành vi mua bán tiếp theo. Nếu mua nhà quận 12 có sổ hồng thì người mua nên thận trọng kiểm tra giấy tờ trước khi thanh toán.

Kiểm tra giấy tờ khi mua nhà quận 12 có sổ hồng

Mua nhà quận 12 giá dưới 2 tỷ cũng không phải là con số nhỏ vì vậy nhà phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ chứng mình quyền sử dụng đất của gia chủ. Những người mua nhà quận 12 có sổ hồng nên lưu ý khi mua bán nhà phải đặc biệt lưu tâm việc kiểm tra tính pháp lý của giấy tờ đó

Sổ hồng của người bán phải đảm bảo các yếu tố dấu nổi và dấu đỏ cũng như nội dung in trên giấy có rõ ràng, sắc nét. Nếu người mua nhà quận 12 tphcm không tự tin hoặc không biết cách nhận biết con dấu thật giả thì nên nhờ đến người có chuyên môn như công chứng viên để họ xác nhận. Nội dung của giấy tờ cũng cần lưu ý xem rõ ràng là giá trị tài sản như thế nào. Ví dụ trên giấy tờ là nhà cấp 4 nhưng thực tế là nhà 2 tầng thì sẽ gặp khó khăn khi làm thủ tục chuyển nhượng.

Kiểm tra giấy tờ, sổ hồng có còn giá trị sử dụng hay không. Không hiếm trường hợp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất đã thực hiện một giao dịch khác như đặt cọc, cầm cố, bảo lãnh, ủy quyền..mà người bán cố tình lừa người mua rồi ôm tiền “cao chạy xa bay”. Việc mua nhà quận 12 giá rẻ, giá quá rẻ và có dấu hiệu vội vàng, gấp rút thì người mua nên đề phòng kiểm tra thật kỹ.

Căn hộ đầy đủ tiện nghi

Thanh toán nhà khi quyết định mua.

Mua nhà quận 12 có sổ hồng nhất định phải có hợp đồng mua bán rõ ràng, có công chứng. Khi đặt cọc, thanh toán mua nhà quận 12 dưới 1 tỷ phải có người làm chứng, người này phải là người ngoài, không phải người nhà của cả hai bên. Hạn chế việc thanh toán bằng mua bán viết tay, tiền mặt. Để an toàn hơn với số tiền lớn như vậy nên thực hiện bằng việc toán, giao dịch tại ngân hàng. Hai bên sẽ không mất thời gian đếm tiền hay kiểm tra tiền giả mà lại yên tâm là minh bạch, rõ ràng.

Việc mua bán nhà quận 12 giá rẻ nên có sự đồng ý của cả vợ và chồng của gia đình bán. Tuyệt đối không nên giao dịch với một vợ hoặc một chồng để tránh xảy ra tranh chấp sau này.

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!