Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Mua nhà quận 11 Tp.hcm giá rẻ dưới 1 tỷ cần lưu ý?

Mua nhà Quận 11 TpHCM dưới 1 tỷ giá rẻ cần lưu ý những gì? ? Miễn phí tìm kiếm nhà mới đăng bán tại quận 11 Tp.HCM theo yeu cầu khách hàng!

Mua nhà được xem là việc hệ trọng trong cuộc đời của mỗi người. Tuy nhiên, với ngân sách hạn hẹp thì chúng ta cần có những sự chuẩn bị và lựa chọn thông minh để có thể tìm mua được những căn nhà phù hợp, giá rẻ nhưng vẫn tiện nghi cho cuộc sống. Dưới đây là những sai lầm thường mắc phải đối với những người có ít kinh nghiệm trong việc mua nhà quận 11 tphcm.

Chi phí sửa chữa khá nhiều dành cho nhà cũ 

Phá vỡ ngân sách đã đặt ra khi mua nhà quận 11 tphcm

Điều đầu tiên cần thiết cho những ai muốn mua nhà quận 11 giá rẻ, mua nhà quận 11 dưới 1 tỷ là hoạch định ngân sách mua nhà, sau đó mới bắt đầu tìm kiếm một lựa chọn phù hợp trong kế hoạch đã đề ra.

Việc phát sinh chi phí mua nhà bị đội lên quá nhiều khiến bạn phải gánh thêm một khoản nợ lớn nếu không cân đối ngân sách ngay từ đầu. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể cân nhắc để vay mượn thêm nếu tổng số tiền phát sinh chênh lệch không quá lớn so với dự kiến và có thể trả hết được trong khoảng 1 năm.

Bỏ qua những khoản chi phí phát sinh khi mua nhà

Đừng vội mừng khi bạn tìm mua được một căn nhà với giá gốc đúng trong ngân sách đã đặt ra. Việc mua một căn nhà mới không đơn thuần chỉ bao gồm tiền mua nhà mà nó còn nhiều chi phí phát sinh khác như chi phí vận chuyển đồ đạc, thuế, phí, lệ phí phát sinh, chi phí sửa chữa nhà cũ,…Bạn nên trừ hao từ 10% đến 20% giá trị ngôi nhà nếu ngôi nhà bạn mua đã cũ và cần phải trùng tu kỹ lưỡng.

Kiểm tra kĩ vấn đề giấy tờ khi mua nhà quận 11 tphcm

Không kiểm tra kỹ lưỡng khi mua nhà

Đối với những người chưa có kinh nghiệm mua nhà quận 11 tp hcm, các bạn rất dễ bỏ qua hoặc kiểm tra không kĩ ngôi nhà mới mua của mình. Những lỗi về điện, nước, cống rãnh,..là những lỗi khó thấy thường được chủ nhà che giấu. Bạn nên để ý các dấu hiệu như tường nứt góc, mái dột, nền nhà thấp hoặc có rong rêu trên tường dự báo cho vùng thấp trũng dễ ngập úng.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng giấy tờ pháp lý liên quan đến ngôi nhà để tránh các trường hợp lừa đảo xảy ra. Nếu không hiểu biết rõ về việc này, bạn cần đến tham khảo ý kiến người có chuyên môn về mặt địa chính.

Mua nhà quận 11 Tphcm dưới 1 tỷ mặt hẻm

Không cân nhắc yếu tố phong thủy khi mua nhà quận 11 tphcm

Yếu tố phong thủy, hướng nhà, cấu trúc ngôi nhà cũng là một phần quan trọng khi chọn mua nhà tại quận 11 tphcm. Đặc biệt khi bạn mua nhà dưới 1 tỷ ở quận 11. Đừng thấy giá rẻ mà bỏ qua các yếu tố lâu dài, có thể gây cản trở cuộc sống và tài vận của gia chủ nhé.

Không tính đến khả năng thanh khoản của bất động sản

Dù bất động sản là một tài sản có tính thanh khoản thấp, nhưng không vì thế mà bạn bỏ qua tính thanh khoản của ngôi nhà. Có nhiều trường hợp dẫn đến việc bạn muốn bán nhà sau này như buộc phải chuyển địa điểm cư trú, hoặc bạn muốn mua ngôi nhà mới đẹp, tiện nghi hơn. Vì vậy, hãy tính đến chuyện lâu dài là ngôi nhà của bạn có dễ dàng bán lại sau này hay không.

Tham khảo thiết kế và vị trí khi mua nhà quận 11 tphcm giá rẻ

Đối với mua nhà quận 11 giá 1 tỷ hoặc dưới 1 tỷ, bạn chỉ có thể tìm được các căn nhà cấp 4 trong hẻm với diện tích dưới 40 m2 hoặc với diện tích lớn hơn nhưng nhà đã cũ, cần phải trùng tu khá nhiều. Về thiết kế đối với những căn nhà giá rẻ khá đơn giản, thường sẽ có 1 phòng khách, 1 WC, 1 – 2 phòng ngủ.

Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có những chuẩn bị kĩ càng hơn để lựa chọn mua nhà quận 11 tphcm giá rẻ và phù hợp nhất.

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!