Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Bạn cần tìm mua nhà quận 11 Tphcm 3 – 4 tỷ?

Mua nhà Quận 11 Tp.HCM dưới 3 tỷ – Tin rao bán nhà Quận 11 dưới 4 tỷ mới? Miễn phí tìm kiếm nhà đất theo yêu cầu khách hàng, hãy đăng ký để được tư vấn.

Vị trí đắc địa, môi trường sống tiện nghi với khu vực dân cư đông đúc, dân trí tốt..là những điều mà nhiều người muốn sở hữu cho mình một căn nhà tại quận 11. Tuy nhiên, việc mua nhà là chuyện cả đời nên bạn phải có quyết định chính xác. Mọi người nên lưu ý khi mua nhà quận 11 tphcm?

Mua nhà quận 11 giá rẻ nên quan tâm những gì?

Các vấn đề về pháp lý khu mua nhà

Trước tiên, bạn cần tìm hiểu giấy tờ nhà có hợp pháp hay không, nhà có đang bị tranh chấp, quy hoạch hay nằm trong phạm vi mở rộng đường, giải tỏa hay không?

Ngoài ra, bạn cần đo đạc lại diện tích nhà và hỏi kỹ về chính sách quy hoạch đất đai, nhà ở khu vực bạn muốn mua. Đặc biệt khi bạn mua nhà quận 11 giá rẻ càng cần phải chú ý.

Vị trí là yếu tố quan trọng

Muốn mua nhà quận 11 dưới 3 tỷ đều phải công nhận rằng nơi đây khó mà sở hữu một vị trí “vàng” hiếm có mà chỉ có nhà trong hẻm. Quận 11 thuộc nội đô TP.HCM, tiếp giáp với nhiều quận lân cận có tốc độ tăng trưởng kinh tế lẫn đô thị hóa cao. So sánh với các quận khác thì quận 11 có diện tích đất lớn, là vùng đất có rất nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, giáo dục…

Tuy nhiên, trước khi quyết định có nên mua nhà quận 11, bạn nên cân nhắc các vấn đề về cơ sở hạ tầng, môi trường sống xung quanh

Hướng nhà, cửa sổ và cách bố trí bên trong

Nếu không có nhiều kinh phí và không muốn sửa chữa nhiều, bạn cần chú ý cách bố trí cầu thang, hướng nắng, gió, bếp, phòng ngủ. Hạn chế mua nhà hướng nắng nóng, thiếu ánh sáng tự nhiên, phòng không có cửa sổ.

Tìm hiểu lợi ích xung quanh khu vực

Quận 11 hội tụ những điểm vui chơi lâu đời tại TP. HCM như: chùa Phụng Sơn, khu liên hợp thể thao Phú Thọ, khu du lịch Đầm Sen, chùa Gác Viên.  Ngoài ra, quận 11 còn có các khu chợ nổi tiếng như chợ Phú Thọ, chợ Bình Thới, chợ Lãnh Binh Thăng…góp phần làm cho cuộc sống của bạn thêm tiện lợi. Tuy nhiên, quận 11 cũng là nơi tập trung những con phố bán đồ chuyên dụng như đường Minh Phụng, Lý Thường Kiệt, Nhật Tảo,…nên xe tải, xe chuyên dụng vận chuyển ra vào khá thường xuyên, gây ảnh hưởng sinh hoạt người dân vì khá ồn ào.

Tìm mua nhà quận 11 mới đăng rao bán nhanh chóng?

Ngoài ra, các tuyến đường kẹt xe tại quận 11 có thể kể đến như: Bình Thới, Ba Tháng Hai (đoạn tiếp giáp với cầu vượt Nguyễn Tri Phương), Lý Thường Kiệt, Lạc Long Quân… tình trạng ùn tắc thường xảy ra vào giờ tan tầm chiều tối, khoảng 17h30 đến 18h30.

Danh sách các tuyến đường bị ngập tại Quận 11 được thống kê cụ thể như sau: Đường Hòa Bình (đoạn kênh Tân Hóa – VX Lạc Long Quân), đường 3 Tháng 2 (đoạn Hàn Hải Nguyên – Tôn Thất Hiệp), đường Lãnh Binh Thăng (đoạn từ Tuệ Tĩnh – Lò Siêu), đường Tuệ Tĩnh (Từ nhà 01 đến nhà 199), đường Nguyễn Chí Thanh (Từ Nguyễn Thị Nhỏ đến Hà Tôn Quyền), đường Tân Hóa (Từ Hồng Bàng đến Cầu Tân Hóa), đường Hồng Bàng (Từ Lò Siêu đến Minh Phụng), đường Tôn Thất Hiệp (Từ Tuệ Tĩnh đến 3 Tháng 2).

Nếu muốn mua nhà quận 11 dưới 4 tỷ nên tham khảo thêm các quận khác, bạn cần xem xét kỹ các vấn đề này để tránh bất tiện về sau trong sinh hoạt.

Mức giá mua nhà quận 11 nào hợp lý?

Nhiều người thường muốn tìm nơi rao bán nhà quận 11 dưới 4 tỷ mới nhất, tuy nhiên bạn cần cân nhắc, xem xét thật kĩ những ngôi nhà, xem thêm vài căn khác nữa trước khi quyết đinh. Bạn hãy làm lòng câu nói “tiền nào của đó” vì hiện nay nó vẫn đúng với thị trường nhà đất Việt Nam. Mức giá mua nhà quận 11 khá đa dạng, có phân khúc tầm trung từ 1.2 tỷ – 1.6 tỷ, hoặc mua nhà có giá dưới 3 tỷ – 4 tỷ. Nếu đã chọn quận 11 là nơi bạn muốn an cư, nên tìm hiểu mức giá mặt bằng chung để có lựa chọn mua nhà phù hợp nhất với ngân sách gia đình.

Hi vọng những lưu ý trên có thể giúp ích cho bạn trước khi quyết định mua nhà quận 11 tphcm. Nếu bạn cần tìm nhà mới rao bán tại quận 11 hãy đắng ký tại website để được hỗ trợ miễn phí.

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!