Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Mua nhà mặt tiền quận 7 giá rẻ cần lưu ý gì?

Mua nhà mặt tiền quận 7 Tp.HCM giá rẻ? Mua bán nhà đất quận 7, HCM. Miễn phí tìm kiếm nhà đất mặt tiền tại Q.7, HCM theo yêu cầu.

Giấy tờ giả là chiêu thức lừa đảo vô cùng tinh vi mà nhiều người gặp phải

Cơn sốt bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang bùng cháy, giá nhà đất đắt đỏ và lan rộng ra cả khắp các huyện ngoại thàn. Nhu cầu mua nhà đất của người dân và giới đầu tư bất động sản rất lớn, giao dịch liên quan đến nhà đất đều có giá trị lớn từ hàng tỷ đồng cho đến hàng chục tỷ đồng. Trước cơn sốt đó, không ít kẻ gian sử dụng các chiêu thức lừa đảo tinh vi đối với khách hàng mua nhà mặt tiền quận 7 nói riêng và toàn bộ các nơi ở thành phố nói chung.

Mua nhà mặt tiền quận 7 gặp phải giấy tờ nhà đất giả

Quận 7 thuộc nội thành trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh nên không có gì là khó hiểu tại sao giá thành đất đai tại đây lại đắt đỏ đến như thế. Vì là trung tâm có hệ thống kinh tế phát triển, cơ sở vật chất đồng bộ nên nhu cầu mua nhà mặt tiền quận 7  để kinh doanh buôn bán của người dân là rất lớn. Chỉ trong một thời gian ngắn số lượng người tìm mua nhà mặt tiền quận 7 tăng lên một cách chóng mặt. Ai cũng mong muốn sở hữu được ngôi nhà mặt tiền với vị trí đẹp và thông thoáng.

Trước cơn sốt bất động sản đó, không ít kẻ gian đã lợi dụng tâm lý sốt sắng mong  mỏi của khách hàng để lừa đảo. Và một trong những thủ đoạn tinh vi nhất đó chính là làm giả giấy tờ nhà đất. Giấy tờ giả tinh vi đến nỗi nếu nhìn mắt thường sẽ không thể phát hiện ra được. Điều này khiến không ít người vì cần mua nhà mặt tiền quận 7nên đã mắc lừa kẻ gian, thiệt hại số tiền rất lớn.

Không ít người đã gặp rủi ro khi mua nhà đất mặt tiền

Bị bùng cọc khi mua nhà mặt tiền quận 7

Trước khi mua nhà đất mọi người đều có làm thỏa thuận đặt cọc, theo đó, người mua nhà mặt tiền quận 7 sẽ đưa trước cho người bán một số tiền nhất định để người kia bán nhà cho mình. Do nhà đất thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 7 nói riêng rất đắt đỏ nên trước lời mời chào hấp dẫn không ít người ngay lập tức xuống cọc vì sợ mất cơ hội vàng. Và sau khi đặt cọc mới tá hỏa mình bị kẻ gian lừa đảo, chiếm đoạt toàn bộ tiền cọc. Để mua đất mặt tiền quận 7  mọi người cần đặc biệt chú ý và cảnh giác với những chiêu thức lừa đảo trên.

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!