Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Mua nhà mặt tiền quận 4 hợp mệnh Thủy

Mua nhà mặt tiền quận 4 Tp.HCM cho người hợp mệnh thủy cần lưu ý gì? Miễn phí tim kiếm nhà đất tại quận 4, HCM theo yêu cầu khách hàng.

Phong thủy là yếu tố quan trọng cần đặc biệt quan tâm khi mua nhà

Phong thủy – yếu tố gắn liền với đời sống tinh thần của người Việt từ nhiều năm nay. Chính vì lẽ đó, trước khi làm bất kì điều gì gia chủ cũng đều quan tâm đến phong thủy xem có phù hợp hay không. Và mua nhà mặt tiền quận 4 hợp mệnh Thủy là nhu cầu của rất nhiều khách hàng.

Tìm hiểu vị trí khi mua nhà mặt tiền quận 4

Mua nhà mặt tiền quận 4 cần đặc biệt quan tâm đến vị trí. Bởi lẽ, theo phong thủy, vị trí nhà có hợp với gia chủ, mọi việc mới suôn sẻ và thành công. Thậm chí nếu không may chọn phải nhà mặt tiền có vị trí tương khắc sẽ còn gặp nhiều đen đủi và thất bại. Mua nhà mặt tiền không hề đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ. Cho dù vị trí nhà ấy có đẹp, rộng rãi đến mấy nhưng hướng không hợp mệnh gia chủ cũng khó lòng mua được. Với gia chủ mệnh Thủy, nên chọn hướng nhà mát mẻ, tránh hướng Tây đối diện với ánh nắng gay gắt của mặt trời, hướng Đông và Đông Nam được đánh giá hợp nhất với gió mát mẻ và ánh sáng chan hoàn.

Mặt tiền phía trước ngôi nhà nên thông thoáng, không nên có các vật cản lớn chắn ngang. Cho dù có cần mua nhà mặt tiền q4 đến mấy mà ngôi nhà ấy không hợp phong thủy, hướng khắc cũng như có nhiều yếu tốt hỏa, thổ thì cũng nên cân nhắc vì nếu không biết hóa giải sẽ gặp vận đen.

Bán nhà mặt tiền chợ quận 4 Tp.hcm đẹp hợp phong thủy

Tìm hiểu thiết kế khi mua nhà mặt tiền quận 4

Ngoài việc lựa chọn hướng khi mua nhà mặt tiền quận 4 còn cần quan tâm đến thiết kế của ngôi nhà có hợp mệnh Thủy hay không. Từ phòng ngủ, phòng bếp cho đến phòng thờ đã hợp lý hay chưa. Trong nhà có thiên về mệnh Kim, Thủy – hai mệnh hợp mệnh Thủy hay không. Tuyệt đối tránh những ngôi nhà có màu sơn nóng bỏng như đỏ, cam, hồng, tím hay màu vàng vì chúng không hợp mệnh của chủ nhà. Việc mua bán nhà mặt tiền quận 4 diễn ra rất sôi động với nhu cầu mua và bán của khách hàng là rất lớn nên quý vị không cần phải lo lắng, nếu không mua được ngôi nhà này có thể tìm ngôi nhà khác. Tuyệt đối không được coi thường và chủ quan, cố tình chọn những ngôi nhà biết chắc sẽ xung khắc với bản mệnh của mình vì như thế có thể ảnh hưởng đến tương lai sau này, sự nghiệp khó phát triển, gia đình không hạnh phúc. Cần tuyệt đối cẩn thận, xem xét lựa chọn thật kĩ để mua được nhà mặt tiền phù hợp nhất.

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!