Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Dư án căn hộ chung cư quận 12 ưu đãi

Mua Căn hộ quận 12 giá rẻ – Các dự án căn hộ chung cư quận 12 mới nhất? Miễn phí tìm kiếm căn hộ chung cư tại quận 12, Tp.hcm theo từng nhu cầu khách hàng!

Khi quỹ đất tại trung tâm TP.HCM không còn hoặc bị đẩy lên với giá cao ngất ngưởng, thật nguy hiểm nếu bạn đầu tư vào giá đất như thế bởi điều đó vượt quá khả năng chi trả của bạn.

Do đó, tuy nằm ở những khu vực ngoại thành nhưng những quận như quận 9, Bình Dương, Cần Giờ, quận 12…đang rất sốt và trở thành những thị trường tiềm năng.

Ngoài đất nền thì các căn hộ quận 12 đang là tâm điểm của nhiều nhà đầu tư

Trong số đó, ngoài đất nền thì các căn hộ quận 12 giá rẻ đang là tâm điểm của nhiều nhà đầu tư giàu kinh nghiệm. Bởi với những căn hộ như thế, khả năng sinh lãi từ việc cho thuê mướn rất cao. Tuy không thể thu lợi nhuận cao cùng một lúc nhưng hàng tháng, hàng năm có số tiền nhàn rỗi, cố định lại an toàn dù nền kinh tế có biến động ra sao.

Với hàng loạt dự án mới sắp được triển khai, những ai tìm mua căn hộ quận 12 để ở hay để đầu tư sinh lời đều thuận tiện bởi giá thành và tính pháp lý. Thường xuyên cập nhật các tin tức về bất động sản để mua nhà căn hộ quận 12 với giá hợp lý nhé!

Tìm mua nhà căn hộ quận 12 giá rẻ hợp lý?

Vậy giá bán căn hộ quận 12 thế nào để những ai quan tâm có thời gian chuẩn bị tiền bạc?

  • Căn hộ hồ bơi tại dự án Hiệp Thành Building với giá khoảng 1.2 tỷ.
  • Căn hộ tại chung cư Kim Tân Hải, diện tích 70m2 với giá khoảng 1.45 tỷ.
  • Căn hộ tại chung cư Besco An Sương với diện tích 100m2 chỉ khoảng1.45 tỷ.

Và còn vô số căn hộ tại quận 12 cần mua bán nữa. Để sở hữu căn hộ có giấy chứng nhận quyền sở hữu hợp pháp rõ ràng, cũng như biết thêm thông tin về mua bán căn hộ quận 12.

Trên là giá thành trung bình các căn hộ đã qua sử dụng, vậy giá thành các căn hộ mới quận 12 thì sao?

  • Dự án Prosper Plaza giá khoảng 1.2 tỷ với 49 m2.
  • Dự án Tô Ký Tower khoảng 21 triêu/ m2.
  • Dự án Depot Metro Tham Lương.

Với các dự án căn hộ quận 12 mới, khách hàng có thể mua và sở hữu ngay với sự hỗ trợ của các ngân hàng lớn, chủ đầu tư khi cho vay tới 70% giá trị căn hộ.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết hoàn toàn miễn phí.

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!