Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Tìm mua căn hộ chung cư Quận 11 ưu đãi

Mua Căn hộ quận 11 giá rẻ – Các dự án căn hộ chung cư quận 11 hiện nay? Miễn phí tìm kiếm căn hộ chung cư tại quận 11, Tp.hcm theo nhu cầu từng khách hàng!

Trong khi nhiều dự án căn hộ được triển khai tại nhiều quận khác nhau thì tại sao các dự án căn hộ quận 11 lại thu hút được sự chú ý của nhà đầu tư như thế?

Tại sao các dự án căn hộ quận 11 lại thu hút được sự chú ý của nhà đầu tư?

Quận 11 là nội thành của TP.HCM, phía Bắc giáp quận Tân Bình, phía Nam giáp quận 5, phía Tây Bắc giáp quận Tân Phú, phía Tây giáp quận 6, phía Đông giáp quận 10. Khách hàng đầu tư bất động sản nói chung và mua bán căn hộ quận 11 nói riêng đều biết rằng đặc thù của bất động sản là tính pháp lý và vị trí.

Bởi dù giá thành có rẻ thế nào nhưng tọa lạc tại khu vực không sầm uất, không phát triển thì chẳng khác nào bạn đang chôn sống số tiền của bạn. Nhưng ngay bây giờ, không những bất động sản tọa lạc tại khu vực gần trung tâm thành phố, tiếp giáp với nhiều quận phát triển khác lại có giá thành rẻ nên các căn hộ quận 11 giá rẻ đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư là chuyện dễ hiểu.

Vậy giá bán căn hộ quận 11 tại các dự án như thế nào?

Giá bán các căn hộ quận 11 tại các dự án là bao nhiêu?

  • Căn hộ tại chung cư Tân Phước: 2 phòng ngủ, 2 WC, diện tích 70 m2 với giá khoảng 2.8 tỷ.
  • Căn hộ tại the EverRich được bán với giá khoảng 3.8 tỷ.
  • Căn hộ Res 11 với giá gần 2 tỷ.
  • Căn hộ tại Thuận Việt với giá khoảng 2.68 tỷ….

Và còn vô số căn hộ được rao bán nữa với nhiều mức giá hấp dẫn chỉ từ 2 – 4 tỷ là khách hàng đã được cư ngụ tại một trong những khu vực sầm uất nhất của thành phố, giao thương giữa các quận khác cũng thuận tiện, không lo vấn đề về giao thông bởi có nhiều trục đường lớn được xây dựng.

Còn những khách hàng muốn mua căn hộ quận 11 trả góp có thể tìm các căn hộ như: dự án Kingdom 101. Với 9 đợt thanh toán, khách hàng đã trở thành chủ nhân của căn hộ có hồ bơi Skyview tràn bờ đạt chuẩn Olympic, công viên cảnh quan đài phun nước, bệnh viện quốc tế, hệ thống ngân hàng trong khuôn viên…

Khách hàng có thể tìm mua căn hộ quận 11 dễ dàng bằng cách liên hệ với chúng tôi để biết các dự án căn hộ chung cư mới nhất sắp triển khai tại quận 11 miễn phí.

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!