Mua nhà mặt tiền quận bình thạnh hợp mệnh Kim

Spread the love

Mua bán nhà mặt tiền quận Bình Thạnh Tp.HCM giá rẻ ở đâu? Miễn phí tìm kiếm nhà đất mặt tiền tại Tp.HCM theo yêu cầu.

Phong thủy là yếu tố không thể bỏ qua khi chọn mua nhà mặt tiền

Theo quan điểm của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng, phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng, nó quyết định đến cuộc sống, công việc và thậm chí là cả hạnh phúc của gia đình. Chính vì lẽ đó, trước khi làm bất kì việc gì liên quan đến phong thủy, đặc biệt là mua nhà cần đặc biệt chú ý. Và để mua nhà mặt tiền quận bình thạnh hợp mệnh Kim, cần lưu ý những điều sau.

Mua nhà mặt tiền quận bình thạnh – chọn vị trí hợp mệnh Kim

Trong tương sinh ngũ hành có năm mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và mệnh Kim tương sinh với Thổ và Thủy, tương khắc với Mộc và Hỏa. Chính vì lẽ đó, khi chọn mua nhà mặt tiền quận bình thạnh tuyệt đối không thể bỏ qua yếu tố phong thủy này. Trước nhà không nên bí bách và có nhiều cây lớn. Nêu chọn mặt tiền thông thoáng, hướng Tây Nam hoặc hướng Tây, hướng Nam. Tốt nhất là mặt tiền rộng và nở hậu, thông thoáng, mát mẻ. Có như vậy, gia chủ mới phát triển và thịnh vượng được khi ở ngôi nhà này.

Ngoài ra, nhà mặt tiền quận bình thạnh còn nên có bể cá hoặc hồ cá nhỏ hợp với phong thủy của gia chủ.

Mua nhà hợp mệnh kim không hề khó

Lựa chọn màu sắc cho nhà mặt tiền quận bình thạnh

Phong thủy rất quan trọng, đặc biệt là màu sắc, có không ít người vì chủ quan không lưu ý đến vấn đề  này mà gặp nhiều khó khăn, rắc rối. Chính vì lẽ đó, nếu chọn mua nhà mặt tiền quận bình thạnh hợp với mệnh Kim nên tìm hiểu chọn lựa màu sắc phù hợp với mệnh của mình.

Màu đỏ, màu tím, màu hồng, màu đen là những màu cấm kị, cần tuyệt đối tránh khi chọn nhà cho mình. Nếu tìm hiểu những địa chỉ bán nhà đất mặt tiền quận bình thạnh có những màu sắc như đã kể trên thì nên xem xét kĩ trước khi quyết định mua. Và nếu mua thì nên cải tạo, sơn sửa để sao cho hợp với mệnh của gia chủ nhất.

Ngoài ra, nếu chọn mua từ địa chỉ bán nhà nát mặt tiền quận bình thạnh  thì nên xây lại, không nên ở nhà quá nát và sập xệ. Cũ kĩ quá cũng sẽ không thuận lợi cho sự phát triển và may mắn của gia chủ.

Mua nhà là điều vô cùng quan trọng và phong thủy là một trong những vấn đề cần lưu ý nhất. Để mua nhà mặt tiền hợp mệnh Kim cần tìm hiểu thật kĩ để chọn sao ngôi nhà còn khang trang, mới mẻ, mặt tiền rộng và thông thoáng, màu sắc phù hợp, bố cục hợp lý. Có như vậy, gia chủ và gia đình mới phát triển và thịnh vượng được.

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!