Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Mua đất nền Thủ Đức trả góp cần lưu ý những gì?

Bán đất nền Quận Thủ Đức giá rẻ – Các dự án đất nền mới tại Thủ Đức? Miễn phí tìm kiếm đất nền tại khu vực Thủ Đức, Tp.HCM theo từng yêu cầu khách hàng.

Hòa vào cơn sốt đất đang diễn ra rất mạnh mẽ, đất nền Thủ Đức đón nhận không ít sự quan tâm của nhà đầu tư. Để cuộc mua bán diễn ra êm đẹp, bạn cần chú ý những gì?

Không thua kém cơn sốt đất tại quận 2, đất nền Thủ Đức Phạm Văn Đồng luôn trong tình trạng “chạm vào là bỏng”.

Cơ sở hạ tầng, giao thương phát triển cộng với dân số ngày một đông khiến đất nền Thủ Đức giá rẻ giờ chỉ hiện hữu trong giấc mơ. Với số vốn vài trăm triệu, bạn chỉ có thể mua được đất nền ở Thủ Đức ở sâu trong hẻm nhỏ.

Giao thông thuận lợi khiến giá đất nền Thủ Đức không hề rẻ 

Nhưng cơ hội luôn đến với bất kì ai chịu khó, kiên trì và đất nền Thủ Đức Tp.HCM cũng thế, luôn còn nhiều lô đất nền, ở vị trí tốt chưa có chủ sở hữu đang chờ người xứng đáng. Đừng ngại bày tỏ nhu cầu, điều kiện kinh tế của bản thân vào mẫu đăng ký tại đây, các chuyên gia bất động sản sẽ giúp bạn tìm được khu đất ưng ý nhất.

Hiện nay, có hai khu vực đang nóng hổi tại Thủ Đức đó là đất nền Thủ Đức House với giá khoảng 45 triệu/m2, đất nền Thủ Đức Linh Đông với giá đất vào khoảng 30 triệu/m2 đã khiến nhiều khách hàng đổ xô đi mua.

Tình trạng đó, những ai đang sở hữu đất nền tất nhiên có thời kỳ ăn nên làm ra nhưng với những người mua sau, rất khó tránh khỏi tình trạng giá bị đẩy lên cao. Dù giá đất nền hiện nay vượt xa giá gốc ban đầu nhưng vẫn không cản được cơn sốt đầu tư, dù là người dư dã tiền bạc đến những người mua đất nền Thủ Đức trả góp đều không bỏ qua cơ hội này.

Không nên bỏ qua cơ hội sở hữu đất nền tại Thủ Đức

Nhưng với người mua đất nền trả góp, sử dụng đòn bẩy tài chính – vay nợ ngân hàng là điều không tránh khỏi. Để vừa sở hữu được lô đất mong muốn mà không phải oằn lưng vì nợ ngân hàng thì cần lưu ý:

  • Chỉ nên vay ngân hàng 50% giá trị lô đất, nếu bạn vay vượt quá 50%, không những phải oằn mình vì lãi suất mà còn có khả năng vỡ nợ, mất đất là rất lớn
  • Xem xét đất nền của dự án đó, khả năng mua bán trao tay có nhanh không

Để mua được đất nền Thủ Đức giá tốt cũng như được tư vấn về các khoản vay, lãi suất khi bạn có ý định mua đất trả góp thì hãy điền nhanh vào mẫu yêu cầu tư vấn bên dưới, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!