Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Mua nhà mặt tiền Bình Tân cần lưu ý gì?

Kênh mua bán nhà đất mặt tiền quận Bình Tân Tp.HCM giá rẻ mới nhất? Miễn phí tìm kiếm nhà đất mặt tiền, mặt hẻm tại quận Bình Tân.

Mua bán nhà mặt tiền quận Bình Tân vị trí đẹp

Nhiều người có mơ ước mua nhà mặt tiền Bình Tân để sinh sống cũng như thuận tiện cho việc đi lại làm việc. Những ngôi nhà mặt tiền thường được rao bán với giá khá rẻ bởi nhiều lý do nhưng thực chất khá nhiều người mua phải nhà kém chất lượng bởi nhẹ dạ cả tin theo những mẩu quảng cáo hấp dẫn, bởi cò đất giới thiệu tinh vi mà không tìm hiểu kỹ.

Đề phòng mua nhà mặt tiền Bình Tân giá rẻ

Mua nhà mặt tiền Bình Tân giá rẻ đang là xu hướng của nhiều người vì nó có nhiều giá trị hơn. Đánh vào tâm lý đó, không ít những mẩu quảng cáo, rao bán nhà hấp dẫn tại Bình Tân khiến nhiều người bị sập bẫy vào mua nhà giá rẻ. Đặc biệt là khi mua đất mặt tiền Bình Tân. Không ít những miếng đất đúng là mặt tiền thật nhưng vị trí vô cùng xấu, cách xa các tiện ích xã hội không như những lời quảng cáo trước đó. Do vậy người mua vừa mất tiền cho cò vừa mất thời gian đi xem xét.

Bên cạnh đó, không ít người đầu cơ xây nhà kém chất lượng và rao bán nhà mặt tiền Bình Tân cho nhiều người đang cần nhà để sinh sống làm việc luôn. Nhất là dân nhập cư đến đây để làm việc. Những ngôi nhà này thường xây kém chất lượng, thập chí 2 nhà chung một tường mà người mua sau khi mua và sinh sống rồi khi cần sửa chữa mới tá hỏa phát hiện ra. Ham nhà giá rẻ, muốn có chốn an cư mà không tìm hiểu kỹ, chỉ có hợp đồng mua bán bằng giấy tay chính là bị sập bẫy bán nhà giá rẻ của nhiều người kinh doanh bất chính, thiếu trách nhiệm.

Thận trọng với chiêu trò bán nhà mặt tiền quận Bình Tân

Thận trọng khi mua nhà quận Bình Tân

Do quận Bình Tân ngày càng phát triển kinh tế nên thu hút đông đảo cư dân khắp các địa phương về sinh sống và hội tụ. Ai cũng mong muốn mua nhà mặt tiền Bình Tân để sinh sống nên không ít thông tin quảng cáo hấp dẫn nhưng không đúng như sự thật.

Khi mua bán nhà mặt tiền Bình Tân bạn hãy quan sát vị trí thật kỹ trước khi mua. Bên cạnh đó, thận trọng tìm hiểu thông tin của những người sống xung quanh xem có tranh chấp đất đai, mâu thuẫn gì không tránh trường hợp mua rồi lại xảy ra mâu thuẫn mà người bán đã cầm tiền đi không thể giải quyết được.

Kiểm tra chất lượng nhà phải thật kỹ càng, nên nhờ người có kinh nghiệm đi cùng để xem xét đánh giá khách quan. Tất cả thủ tục mua bán cần đầy đủ giấy tờ có dấu đỏ, người làm chứng tuyệt đối không thông qua giấy viết tay hay tiền ngoại tệ. Tốt nhất nên thanh toán tại ngân hàng để tiết kiệm thời gian đếm tiền, kiểm tra tiền thật giả và có giấy tờ lưu lại rõ ràng.

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!