Đăng ký !! Tìm kiếm bất độn sản! Free

Chính sách định cư đầu tư lấy quốc tịch nước Mỹ

Bạn muốn định cư và nhập quốc tịch Mỹ ? Việc mua quốc tịch mỹ thông qua việc tham gia các chương trình đầu tư định cư là một trong hình thức đơn giản hiện nay.

Thủ tục định cư tại mỹ thông qua việc đầu tư 

Chương trình EB-5, viết tắc của Employment Base Fifth là chương trình dành cho người nhập cư vào Mỹ, được Quốc hội Mỹ thông qua vào năm 1990.

Yêu cầu

  • Đầu tư tối thiểu 500,000 USD.
  • Vốn đầu tư phải chứng minh được nguồn gốc hợp pháp.
  • Tạo ít nhất 10 việc làm cho người lao động  hợp pháp ở Mỹ.

Điều kiện

  • Không hạn chế độ tuổi (kiến nghị đủ 18 tuổi)
  • Vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi chưa kết hôn.
  • Không mắc trộng bệnh.
  • Không phạm tội.
  • Không đòi hỏi ngoại ngữ, trình độ hoặc thân thế của Nhà đầu tư.

Mua nhà tại Mỹ hay mua quốc tịch Mỹ?

Ưu điểm

  • Điều kiện đầu tư tương đối dễ.
  • Sau khi nhận thẻ xanh, có thể sinh sống, làm việc, học tập tại bất cứ nơi nào trên đất Mỹ.
  • Tự do ra vào Mỹ không cần visa.
  • Hưởng phúc lợi tốt nhất tại Mỹ.
  • Con cái có thể theo học tại các trường tốt nhất của Mỹ, tạo điều kiện để gia nhập xã hội Mỹ.
  • Sau 5 năm có Thẻ xanh và đáp ứng được các điều kiện cư trú, có thể xin nhập quốc tịch Mỹ.
0/5 (0 Reviews)
Share+
error: Content is protected !!