Chính sách đầu tư định cư tại Saint Kitts lấy quốc tịch Châu Âu

Chính sách đầu tư định cư mới nhất tại Saint Kitts, cách mua quốc tịch Châu Âu đơn giản thông qua việc đầu tư, mua nhà đất tại Saint Kitts.

Đầu tư đinh cư mua nhà đất tại Saint Kitts 

Năm 1984, chính phủ liên bang St. Kitts và Nevis đã triển khai chương trình Nhập Quốc tịch thông qua đầu tư nhằm thu hút các nhà đầu tư có tiềm năng. Các nhà đầu tư nay sẽ có những đóng góp đáng kể cho St. Kitts và Nevis; theo đó vốn đầu tư sẽ được chuyển vào việc phát triển quốc gia. Chương trình Nhập Quốc tịch thông qua đầu tư cho phép đương đơn trở thành công dân của Liên Bang St. Kitts và Nevis mà không bắt buộc phải định cư. Một khi đã có Quốc tịch, đương đơn sẽ được hộ chiếu một cách dễ dàng.

Điều kiện

  • Đương đơn chính phải từ 18 trở lên. Con cái dưới 25 tuổi  và chưa kết hôn (với độ tuổi từ 18-25 tuổi, phải chứng minh đang học toàn thời gian và còn phụ thuộc).
  • Bố mẹ hoặc ông bà của đương đơn hoặc vợ/chồng trên 65 tuổi, chứng minh phụ thuộc tài chính vào đương đơn.
  • Đầu tư vào một dự án phát trển bất động sản được phê duyệt bởi chính phủ (USD $ 400,000).

Mua và sở hữu quốc tịch Châu Âu nhanh chóng?

Ưu điểm

  • Con đương đơn được miễn phí visa học tập 6 tháng tại Anh, sau tốt nghiệp sẽ được ở lại Anh làm việc 2 năm không cần xin visa làm việc.
  • Được xin visa 10 năm đi lại nhiều lần Mỹ (visa du lịch)
  • Vốn đầu tư an toàn và sinh lợi: Đầu tư 1 khoản tiền 400,000 USD mua một căn hộ tại St. Kitts và Nevis, mỗi tháng thu về từ tiền thuê căn hộ 3,5%
  • Nguồn khách thuê nhà ổn định đến từ: Sinh viên quốc tế  của 3 trường đại học danh tiếng trên đảo, bằng cấp được chấp nhận trên toàn thế giới. Đặc biệt là trườn đại học Y khoa IUHS school of Medicine, bằng cấp được chấp nhận để làm việc tại Hoa Kì.
  • Lượng khách du lịch tại Mỹ, châu Âu đến quanh năm.
Share+
error: Content is protected !!