Đăng Ký FREE - Tư vấn miến phí

Chính sách đầu tư định cư lấy quốc tịch Bồ Đào Nha

Chính sách đầu tư định cư Bồ Đào Nha là cách bạn sở hữu ngay quốc tich Châu âu một cách đơn giản nhất. Mua quốc tích Bồ Đào Nha thông qua hình thức đầu tư.

Chính sách

Chính sách đầu tư định cư Bồ Đào Nha GRP (Golden Residence Permit), được bắt đầu từ 8-10-2012 và điều chỉnh vào tháng 6 và tháng 9-2015. Nhà đầu tư chỉ cần mua một hoặc nhiều bất động sản (không giới hạn nhà ở, nhà dùng cho mục đích thương mại hay đất nông nghiệp) với giá trị ít nhất 500.000 EUR TẠI Bồ Đào Nha là có thể xin cấp phép định cư.

Lợi ích

  • Được đi lại, sinh sống, học tập và làm việc tự do tại các quốc gia trong khối Liên minh Châu Âu.
  • Có thể xin cấp thường trú nhân sau 5 năm định cư.
  • Có thể xin cấp quốc tịch sau 6 năm định cư.
  • Thời gian cư trú yêu cầu ngắn, chỉ 07 ngày trong năm đầu tiên và 14 ngày mỗi 2 năm tiếp theo.

Hình thức đầu tư:

Mua bất động sản tối thiểu 500. 000 EUR vào một hoặc nhiều bất động sản tại Bồ Đào Nha và duy trì trong vong 5 năm. Nhà đầu tư có thể kinh doanh hoặc cho thuê để thu lợi nhuận từ bất động sản và cosb thể bán lại theo yêu cầu.

Ưu điểm dự án

  • Một người đầu tư, 2 tháng nhận kết quả, ba thế hệ cùng định cư, sau 5 năm thành Thường trú nhân,6 năm nhập quốc tích.
  • Không cần chứng minh tài chính, không yêu cầu thân thế, không yêu cầu trình độ, không hạn chế tuổi tác.
  • Không yêu cầu cư trú, tỉ lệ từ chối bằng 0, được tự do làm việc, buôn bán.
  • Thị trương bất động sản hiện đang ở mức thấp, là cơ hộ tốt để mua vào, 5 năm sau có thể bán ra kiếm lợi nhuận.
  • Nhà đất có thể cho thuê sinh lợi.
  • Tự do đi lại trong 26 nước Châu Âu, không cần visa.
  • Trở thành cư dân châu Âu, hưởng phúc lợi xã hội châu Âu
  • Không thuộc quốc gia đánh thuế toàn cầu.
  • Không lo thất thoát tài sản
Share+