Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Mua nhà mặt tiền quận 11 – Những vấn đề pháp lý cần lưu ý

Cần mua nhà mặt tiền quận 11 Tp.HCM giá rẻ – Kênh mua bán nhà Q.11, HCM nhanh chóng. Miễn phí tìm kiếm nhà đất tại quận 11 theo yêu cầu.

Mua bán nhà mặt tiền quận 11 Tp.HCM

Mua nhà là một trong những nhu cầu thiết yếu và thiết thực của con người. Có nhà cửa ổn định, mọi người mới có thể yên tâm làm ăn và sinh sống. Chính vì lẽ đó, nhu cầu mua nhà của người dân sinh sống và làm việc tại quận 11 thành phố Hồ Chí Minh là rất lớn. Tuy nhiên, mua nhà mặt tiền quận 11 cần lưu ý một số vấn đề pháp lý sau.

Giấy tờ nhà đất – điều không thể quan tâm khi mua nhà mặt tiền quận 11

Quận 11 – một trong những quận nội thành trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, tại đây kinh tế ngày càng phát triển, cơ sở vật chất, hạ tầng ngày càng được đồng bộ. Đặc biệt, các ngành kinh doanh dịch vụ rất phát triển. Chính vì lẽ đó, nhu cầu mua nhà mặt tiền quận 11 rất lớn. Mặt tiền là nhà mặt phố, nằm trên tuyến phố lớn, thuận tiện cho mọi người đi lại, mua sắm và thích hợp kinh doanh.

Chính vì sự thuận lợi đó mà rất nhiều người cần mua nhà mặt tiền quận 11. Tuy nhiên, đa phần mọi người khi mua nhà chỉ quan tâm đến vị trí nhà đất, diện tích, thiết kế thế nào, mặt tiền có rộng hay không mà ít người quan tâm đến giá trị pháp lý của tài sản. Đây là điều vô cùng sai lầm, vì nếu không lưu ý đến vấn đề này sẽ rất dễ mua phải đất đang tranh chấp, không có sổ đỏ thậm chí là không thuộc diện nhà đất được chuyển nhượng. Vì thế, khi mua nhà cần quan tâm đến giấy tờ, phải đầy đủ giá trị pháp lý, chính chủ sử dụng và sở hữu.

Mua nhà đất cần kiểm trả kỹ tính pháp lý

Thực hiện thủ tục mua nhà mặt tiền quận 11 đúng pháp luật

Rất nhiều khách hàng khi thấy những lời mời chào hấp dẫn như bán nhà 2 mặt tiền quận 11 với giá thành hấp dẫn, rẻ đến bất ngờ đã vội vàng mua mà không hề tìm hiểu giá trị pháp lý. Thậm chí có không ít người còn lựa chọn mua nhà theo hình thức viết tay, không cần đất có sổ đỏ cũng như không cần công chứng hợp đồng. Thực tế hiện nay, tình trạng tranh chấp và lừa đảo diễn ra rất nhiều, trong khi đó khách hàng mua nhà mặt tiền quận 11 phải bỏ ra số tiền rất lớn lên đến hàng tỷ đồng, thậm chí hàng chục tỷ đồng và nếu không may bị tranh chấp hay lừa đảo, khách hàng sẽ mất rất nhiều tiền. Chính vì vậy, cần phải đặc biệt lưu ý đến việc lựa chọn nhà đất, hoàn thiện thủ tục pháp lý và sang tên theo đúng quy định của pháp luật.

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!