Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Lưu ý khi mua căn hộ chung cư mini trả góp

Căn hộ chung cư Mini – Bán căn hộ chung cư mini đẹp giá rẻ trả góp? Miễn phí tìm kiếm các dự án căn hộ chung cư mini trên toàn quốc theo yêu cầu khách hàng!

Mua nhà căn hộ chung cư cần lưu ý điều gì?

Hiện nay, việc tìm mua những căn hộ chung cư 1 phòng ngủ để ở đã trở thành một xu hướng mới của nhiều người trẻ độc thân hoặc cặp vợ chồng mới cưới và bạn cũng là một trong số những người đang có nhu cầu tìm mua một căn hộ đẹp cho mình.

Vậy thì bạn cần chú ý đến những vấn đề pháp lý sau đây nếu muốn mua được một căn hộ chung cư đẹp một cách nhanh chóng.

  • Điều đầu tiên khi muốn mua được một căn hộ chung cư mini tiện nghi, hiện đại như ý thì bạn cần quan tâm đến giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của chủ đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Tránh mua nhầm căn hộ được xây dựng trái phép do chủ đầu tư không có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực này.
  • Nên xem xét kỹ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) hoặc quyền thuê đất của chủ đầu tư để tránh trường hợp tranh chấp đất hoặc mua nhầm căn hộ đã bị chủ đầu tư thế chấp cho ngân hàng.
  • Nếu bạn có ý định mua chung cư thì nên yêu cầu chủ đầu tư cho xem Giấy tờ thứ ba là giấy phép xây dựng của dự án tránh tình trạng xây dựng không phép và bị đình chỉ thi công, dẫn đến chậm tiến độ dự án.

Muốn mua căn mini tốt không phải là chuyên dễ dàng

  • Xác thực hồ sơ xác định chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất, tiền thuế liên quan đến đất tránh tình trạng không làm sổ đỏ bị vì chủ đầu tư còn nợ nghĩa vụ tài chính với nhà nước.
  • Xem kỹ hợp đồng mua bán và hợp đồng trả góp nếu bạn quyết định mua chung cư giá rẻ tphcm trả góp tránh tình trạng không cân đối được tình hình tài chính cá nhân.
  • Nên chọn các dự án chung cư có chủ đầu tư uy tín, đáng tin cậy để đầu tư.
  • Nên nhờ công ty môi giới chuyên nghiệp để hỗ trợ tư vấn và đàm phán quyền lợi khi mua bán căn hộ chung cư đã hoàn thiện TP.HCM, Hà Nội…

Hiện nay, một trong số những công ty có uy tín trong lĩnh vực môi giới mua bán căn hộ chung cư Hà Nội, TP.HCM là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Bất Động Sản Homeland. Công ty chuyên thực hiện các dịch vụ môi giới mua bán, cho thuê căn hộ chung cư với chất lượng và thái độ phục vụ tốt nhất!

Nếu bạn muốn liên hệ với đội ngũ nhân viên môi giới chuyên nghiệp của các công ty để nhờ tư vấn giá bán căn hộ mini thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí!

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!