Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Có nên mua căn hộ trả góp giá rẻ quận 8?

Đây là câu hỏi mà không ít người đang có nhu cầu mua căn hộ tại quận 8 quan tâm. Quận 8 với cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản, kinh tế cũng ngày một phát triển, thị trường BĐS TP HCM đang chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của những dự án căn hộ giá rẻ quận 8.

Nhiều dự án căn hộ giá rẻ quận 8 đang được đầu tư xây dựng

1/ Sự phát triển vượt trội của quận 8 – TP HCM

UBND TP HCM đang đẩy mạnh triển khai chương trình “Chỉnh trang và phát triển đô thị” nhằm đầu tư và xây dựng hệ thống giao thông hiện đại và quy mô cho khu vực quận 8.

Hình thành các khu hành chính với đường sá thông thoáng, rộng rãi, các dịch vụ dân sinh phát triển kéo theo mức sống của người dân tăng cao.

Với dự án cầu đường Bình Tiên nối liền quận 6 và quận 8 đang được khởi công xây dựng, dự đoán đây sẽ là cú hích tạo ra bước đệm cho sự phát triển kinh tế, xã hội khu vực Tây Nam.

Bên cạnh đó quận 8 rất gần trung tâm TP. HCM, có 2 đường chính về trung tâm, một là đường Phạm Thế Hiển và hai là hướng Cầu Phú Định nối liền đại lộ Võ Văn Kiệt.

Quận 8 giáp quận 7 nên cũng được hưởng lợi từ cơ vật chất hiện đại của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, lại kề cận quận 5 – khu vực kinh doanh sầm uất, quận 8 đang là khu vực có nhiều tiềm năng phát triển và sẽ trở thành đô thị lớn trong tương lai gần.

Quận 8 đang là “ngôi sao mới” trên thị trường bất động sản, đã có hàng trăm dự án căn hộ giá rẻ quận 8 tề tựu ở khu vực này. Nhu cầu mua căn hộ trả góp giá rẻ quận 8 cũng ngày càng tăng cao.

Người dân có xu hướng chọn mua căn hộ giá rẻ quận 8

2/ Căn hộ trả góp giá rẻ quận 8 cạnh tranh nhà phố

Với những điểm mạnh nổi trội như trên, quận 8 xứng đáng là nơi đáng sống bậc nhất TP HCM hiện nay.

Và trên bình diện chung của thị trường BĐS hiện nay, những khảo sát gần đây cho thấy người dân đang có xu hướng chọn mua chung cư thay vì mua nhà phố, bởi nhiều tiện ích mà chung cư mang đến cho họ.

Điều này được giải thích kỹ hơn, đó là do nhiều người dân không có điều kiện chỉ mua được nhà phố có diện tích nhỏ hẹp, nằm sâu trong hẻm, thiếu tiện ích và không đảm bảo an ninh.

Nhưng với số tiền tương ứng thì mua căn hộ giá rẻ quận 8 ngoài không gian sống hiện đại, thoáng đãng, khách hàng có thể an tâm về vấn đề an ninh khi được bảo vệ 24/24 giờ. Được sử dụng nhiều tiện nghi hiện đại ngay từ công viên, hồ bơi, trường học cho đến quán cà phê, siêu thị, phòng khám y tế…

Đặc biệt với những người có thu nhập trung bình hay đối tượng vợ chồng trẻ đang muốn an cư – lạc nghiệp tại quận 8, thì hiện nay rất nhiều tổ chức tín dụng và ngân hàng hỗ trợ mua căn hộ trả góp giá rẻ quận 8, với mức lãi suất ưu đãi.

Những dự án căn hộ cao cấp cho đến căn hộ mini giá rẻ quận 8 xuất hiện ngày càng nhiều, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Dù nhu cấu của khách hàng như thế nào đều sẽ được đáp ứng và nếu chưa có đủ điều kiện mua căn hộ trong 1 lần, khách hàng có thể cân nhắc đến hình thức mua căn hộ trả góp giá rẻ quận 8.

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!