Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Những lợi ích khi mua căn hộ giá rẻ quận 2

Các dự án căn hộ giá rẻ Quận 2 Tp.HCM hiện nay có nên đầu tư hay mua để ở hay không? miễn phí tìm kiếm căn hộ chung cư quận 2 giá rẻ theo yêu cầu.

Quận 2 với quy hoạch đô thị dài hạn đang có tốc độ phát triển chóng mặt, hạ tầng cao cấp, quy hoạch hoàn chỉnh,…nơi đây đã trở thành điểm đến hấp dẫn của các  nhà đầu tư và những ai muốn tìm nơi định cư lý tưởng hiện đại, văn minh.

Và giữa ma trận căn hộ giá rẻ quận 2, việc chọn mua được một căn hộ chất lượng và có tiềm năng tăng giá trong tương lai là không dễ.

 

Quận 2 trong tương lai sẽ trở thành trung tâm kinh tế mới

1/ Những yếu tố giúp quận 2, Tp.HCM ngày càng phát triển

– Quận 2 có lợi thế là quỹ đất lớn, lại nằm liền kề trung tâm Quận 1, mà quận 2 đã được UBND thành phố chính thức phê duyệt quy hoạch để trở thành trung tâm kinh tế, tài chính mới của thành phố.

– Trong tương lai 5 – 10 năm sau khi các dự án hạ tầng phát triển hoàn thiện theo quy hoạch, quận 2 sẽ trở thành địa điểm lý tưởng với khả năng phục vụ cho khoảng 130.000 cư dân sinh sống, 350.000 người làm việc/ngày và khách vãng lai trên 1.000.000 người/ngày. Toàn bộ dự án quy hoạch được xây dựng trên diện tích 737 ha tại Khu Đông.

– Hạ tầng quận 2 ngày càng bứt phá, đặc biệt là hệ thống giao thông đã khiến cho khu Đông Sài Gòn trở thành trọng tâm của giới đầu tư BĐS trong những năm trở lại đây. Nổi bật là các tuyến đường lớn: Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, Lương Định Của, Nguyễn Duy Trinh…

– Quận 2 nằm liền kề Quận 1, chỉ mất khoảng 5 -10 phút để di chuyển về khu trung tâm thành phố, nhưng giá BĐS tại Quận 2 chỉ bằng nửa giá bán tại Quận 1. Chính vì thế những dự án căn hộ giá rẻ quận 2 được triển khai liên tục và thu hút lượng lớn cư dân đổ về đây sinh sống.

– Quận 2 đang tập trung nhiều rất dự án nhà ở đang mở bán, giá hợp lý, chính sách mua bán linh hoạt, mang lại nhiều sự lựa chọn cho người dân. Một số dự án căn hộ cap cấp đang mở bán tại Quận 2 như: Palm Garden, Thảo Điền, khu đô thị Sala, Gem Riverside,… thì những căn hộ giá rẻ quận 2 là phân khúc dành cho những người dân có thu nhập trung bình và muốn mua được nhà tại quận 2.

Nhiều dự án Căn hộ giá rẻ trả góp quận 2, Tp.HCM

2/ Một số ưu điểm khi mua căn hộ giá rẻ quận 2:

– Tìm mua căn hộ giá rẻ quận 2 hiện đang là nhu cầu rất lớn của người dân, bởi Quận 2 có tốc độ phát triển rất tốt, trong tương lai có thể sẽ sáp nhập với Quận 1, nên giá trị căn hộ sẽ tăng lên rất nhiều.

– Những chung cư quận 2 dưới 2 tỷ thì trong tương lai có thể tăng lên 1,5 hoặc hơn thế nữa, đây chính là yếu tố quan trong thu hút nhiều nhà đầu tư BĐS lớn về quận 2 kinh doanh.

– Tỉ suất lợi nhuận đầu tư để cho thuê hoặc đầu tư để bán lại cao vì quận 2 gần nhiều công trình giao thông trọng điểm.

– Thị trường căn hộ giá rẻ quận 2 tập trung nhiều dự án mới đang mở bán, có giá tốt, nhiều dự án còn thu hút vốn đầu tư nước ngoài đổ vào làm tăng thêm giá trị của các dự án đó.

– Khu vực tập trung nhiều người ngoại quốc về sinh sống và làm việc, tạo nên cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại. Nếu sinh sống tại quận 2 bạn có khả năng tiếp cận với nền văn hóa của phương Tây và nhiều lựa chọn cho cuộc sống tiện nghi hơn.

Với những ưu điểm vượt trội như trên thì chắc hẳn bạn nên cân nhắc và đầu tư mua 1 căn hộ giá rẻ quận 2 đúng không nào?

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!