Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Mua căn hộ giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh?

Dự án căn hộ chung cư giá rẻ tại Tp.HCM mới nhất hiện nay như thế nào? Miễn phí tìm kiếm căn hộ chung cư theo yêu cầu khách hàng.

Thị trường mua bán căn hộ ngày càng sôi động

Với đặc thù của TP HCM là đất chật – người đông thì thị trường BĐS tại nơi đây luôn có giá cao ngất ngưỡng. Để sở hữu 1 căn nhà ở đây là điều không quá dễ dàng nhưng giờ đây đã có một phân khúc mới thay thế cho nhà phố đắt đỏ, đó chính là căn hộ giá rẻ. Giờ đây mua một căn hộ chính chủ không còn là điều quá khó với nhiều người nữa.

1/ Tìm hiểu thị trường căn hộ giá rẻ tại TP HCM hiện nay

Những năm trở lại đây, thị trường chung cư tại TP HCM trở nên nóng hơn bao giờ hết, bởi những sự tiện ích mà chung cư mang lại và giá cả thì lại khá hợp lý. Chỉ với tầm 400 triệu là bạn đã có thể sở hữu được một căn hộ trong những dự án căn hộ giá rẻ tại TP HCM.

Thị trường căn hộ giá rẻ cũng ngày trở nên đa dạng và phân bố khắp nơi, với nhiều mức giá và diện tích để người mua dễ dàng lựa chọn. Nếu không đủ khả năng tài chính mua ở các khu vực trung tâm như  Quận 1, Quận 2, Quận 4…bạn có thể cân nhắc đến các khu vực lân cận như Thủ Đức, Quận 9, Gò Vấp, Bình Tân, Bình Chánh,… hầu hết các dự án tại những khu vực này có giá khá hợp lý.

Chung cư cao cấp hay căn hộ giá rẻ đều bao gồm tất cả các tiện ích cơ bản như: khu tập thể dục, hồ bơi, công viên, siêu thị mini,… để phục vụ nhu cầu của cư dân.

Theo đánh giá từ  những chuyên gia trong lĩnh vực BĐS, những dự án căn hộ giá rẻ có giá từ 1-1,5 tỷ hướng đến bộ phận người dân có thu nhập trung bình, có nhu cầu mua một căn hộ giá vừa phải.

Không chỉ các nhà đầu tư chú trọng đến nhu cầu mua căn hộ của người dân thì các ngân hàng cũng nhanh chóng đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ mua chung cư giá rẻ TP HCM trả góp

Chung cư giá rẻ TP HCM trả góp

2/ Kinh nghiệm khi mua chung cư giá rẻ

Việc khảo sát giá cả trên thị trường căn hộ giá rẻ TP HCM nên được coi là ưu tiên hàng đầu. Bạn có thể tham khảo giá để chọn mua căn hộ được rao bán lại hoặc mua căn hộ trong các dự án đang trong giai đoạn thi công.

Cân nhắc khả năng tài chính khi mua chung cư: nếu mua căn hộ đã hoàn thiện, bạn thường phải trả hết tiền một lần, còn mua căn hộ đang thi công sẽ được trả góp theo tiến độ của dự án. Vì vậy, bạn cần xác định rõ nguồn lực tài chính của mình để quyết định sẽ mua căn hộ theo hình thức nào.

Hoặc nếu muốn mua căn hộ theo hình thức trả góp, bạn nên xác định số tiền gốc và lãi phải trả hàng tháng để chuẩn bị tài chính cho phù hợp.

Vị trí dự án: những dự án căn hộ giá rẻ thường ở vị trí khá xa với khu vực trung tâm. Bạn nên xem xét các yếu tố như: căn hộ đó có xa cơ quan làm việc không, giao thông có thuận tiện không… Nếu dự án vừa ở xa, dân cư lại đông đúc, thường xuyên kẹt xe thì bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua căn hộ đó.

Uy tín của chủ đầu tư dự án: thời gian gần đây những tranh chấp giữa cư dân và chủ đầu tư dự án căn hộ giá rẻ liên tục xảy ra bởi nhiều lý do như: dự án thi công trì trệ, lâu bàn giao, chất lượng nhà ở thì yếu kém không như quảng cáo.

Để tránh rơi vào tình trạng khó xử này, trước khi mua căn hộ thì bạn nên tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư thông qua những dự án mà họ đã từng thực hiện. Bạn có thể tìm kiếm những thông tin này thông qua internet, báo chí hoặc nhân viên môi giới bất động sản.

Hãy luôn tỉnh táo và thông minh khi lựa chọn mua căn hộ giá rẻ – nơi mà bạn và gia đình có thể sống suốt đời, từ những kinh nghiệm mà bài viết đã chia sẻ hi vọng bạn có thể chọn được những căn hộ chất lượng nhất với chi phí hợp lý.

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!