Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Có nên mua căn hộ giá rẻ quận 9 để ở và đầu tư?

Thị trường BĐS quận 9 đang có nhiều chuyển biến tích cực trong năm 2018 kéo theo nhu cầu mua căn hộ giá rẻ quận 9 của người dân ngày càng tăng cao. Dự đoán nhu cầu sẽ còn tăng trưởng mạnh với sự xuất hiện của nhiều dự án được đầu tư từ các ông lớn BĐS.

Một góc nhìn quận 9 TP HCM

1/ Vị trí địa lý đắc địa của quận 9

Một trong những yếu tố khiến nhiều người quan tâm đến các dự án chung cư quận 9 là nhờ vị trí vô cùng thuận lợi nơi đây.

Quận 9 là khu vực nằm ở cửa ngõ phía Đông TP HCM, hệ thống giao thông đang được đầu tư mạnh để liên kết với Đồng Nai, Vũng tàu, tuyến tàu điện metro từ quận 1 đi Thủ Đức, Biên Hòa. Người dân sinh sống ở khu vực này có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố.

Quận 9 giữ vị trí trọng yếu kết nối vùng tam giác kinh tế trọng điểm cả nước bao gồm tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và Vũng Tàu. Chỉ trong vòng 10 năm trở lại đây, quận 9 có tốc độ phát triển chóng sau khi xây dựng các khu công nghiệp quy mô lớn, khu kỹ thuật cao cùng hàng loạt công trình trọng điểm khác.

Theo đánh giá chung thì cơ sở hạ tầng chính đã tạo nên sức bật mới cho thị trường BĐS quận 9, đặc biệt trở thành lợi thế thu hút nhiều người đến mua căn hộ giá rẻ quận 9.

Hiện nay các dự án chung cư quận 9 cũng tập trung phát triển dọc theo 2 trục đường lớn là cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây và Xa Lộ Hà Nội.

Các dự án căn hộ tại quận 9  có mức giá trung bình từ 20 triệu – 30 triệu/m2 và có tốc độ giao dịch rất tốt.

Ngoài những khu biệt thự, khu chung cư cao cấp thì những khu căn hộ mini quận 9 giá rẻ cũng là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của nhiều người, đặc biệt là những đôi vợ chồng trẻ mới cưới.

Những dự án căn hộ mini quận 9 giá rẻ ngày càng nhiều

2/ Tại sao bạn nên mua căn hộ giá rẻ quận 9?

Khi tình hình bất động sản tại TP HCM ngày càng biến động, giá nhà đất tăng nhanh chóng mỗi ngày cho nên nếu bạn lựa chọn mua căn hộ giá rẻ quận 9 hay chung cư quận 9 dưới 1 tỷ sẽ có những lợi ích riêng.

– Để mua được một căn nhà tại trung tâm TP HCM không phải là chuyện dễ dàng, đặc biệt là đối với những người lao động có thu nhập thấp, cho nên thay vì tập trung vào vùng trung tâm, bạn có sớm an cư lạc nghiệp khi chọn mua được 1 căn hộ với chi phí hợp lý ở quận 9.

– Sự đầu tư cho tương lai: việc đầu tư mua căn hộ giá rẻ quận 9 có thể giúp cho bạn kiếm được kha khá lợi nhuận trong thời gian ngắn, thay vì để tiền nằm im một chỗ, hãy mạnh dạn đầu tư cho nhà đất để sinh lời.

– Quận 9 trong tương lai không xa sẽ hội tụ tất cả tiềm năng về công việc, giáo dục, giao thông, cơ sở hạ tầng,  trung tâm thương mại, giải trí…

Những dự án chung cư quận 9 dưới 4 tỷ đang được nhiều gia đình tìm hiểu và lựa chọn, một số dự án tiêu biểu như: chung cư Sun Tower, Vincity Quận 9, Sky9, Ehome…

Bài viết trên đây đã phân tích tiềm năng phát triển của những dự án căn hộ quận 9, hi vọng sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hơn trong việc tìm mua căn hộ giá rẻ quận 9  phù hợp với nhu cầu, sở thích và điều kiện tài chính của mình.

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!