Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Mua bán nhà Thủ Đức giá rẻ cần lưu ý!

Bán nhà Thủ Đức giá rẻ – Bạn tìm mua nhà ở Q.Thủ Đức có giá dưới 2 tỷ? Miễn phí tìm kiếm nhà ở quận Thủ Đức, Tp.HCM theo nhu cầu từng khách hàng. Tìm được nơi bán nhà Thủ Đức giá rẻ là may mắn của nhiều người. Nhưng trước khi tiến hành giao dịch, cần chú ý những vấn đề quan trọng gì?. 

Có người tìm mua tất sẽ có người bán. Thay vì chen chúc ở những quận trung tâm chật chội, ngột ngạt, đắt đỏ thì tìm mua những khu nơi bán nhà Thủ Đức giá rẻ lại là xu hướng hiện nay của rất nhiều người.

Mua nhà Thủ Đức giá rẻ đang là xu hướng hiện nay của nhiều người

Tùy theo vị trí, diện tích mà giá thành khác nhau. Không hiếm người tìm được nơi bán nhà Thủ Đức giá rẻ 400 triệu – một cái giá quá hời để an cư trong một quận đang phát triển.

Thông tin bán nhà Thủ Đức dưới 500 triệu không khó để tìm thấy ở những phường phát triển như Hiệp Bình Chánh, Linh Xuân, Linh Đông…đặc biệt là những nơi buôn bán sầm uất như chợ Thủ Đức nhưng được bán với dưới  2 tỷ càng thu hút nhiều người mua.

Bởi với những ngôi nhà cao tầng, dù không nằm ngoài mặt tiền nhưng nằm trong hẻm đã được bán với giá 2 tỷ hoặc hơn, huống chi những nơi bán nhà Thủ Đức dưới 2 tỷ mà lại nằm gần chợ, trung tâm mua sắm thì thu hút biết bao người mua.

Không ai quy định giá nhà đất phải được bán bao nhiêu, chỉ cần người mua đáp ứng được số tiền mà người bán yêu cầu thì giao dịch được tiến hành. Nên không lạ gì cùng một khu vực nhưng có nơi bán nhà Thủ Đức 700 triệu, 1 tỷ….

Cùng một khu vực Thủ Đức nhưng giá thành nhà ở lại chênh lệch nhau rất nhiều

Chính vì sự giao dịch tự do, mức giá không xác định nên việc tìm nơi bán nhà Thủ Đức giá 300 triệu tuy dễ nhưng ẩn chứa nhiều rủi ro. Những rủi ro thường gặp là:

  • Mua nhà không chính chủ
  • Nhà đang tranh chấp
  • Nhà chưa có sổ hồng riêng
  • Nhà đã bị cầm cố hoặc trong diện giải tỏa
  • Cấu trúc nhà đã bị hư hao, gây nứt nẻ, sụt lúng
  • Khu vực không an ninh

Với giấy tờ nhà, người mua đã xem xét kĩ lưỡng nên không xảy ra sai sót nào nhưng còn về chất lượng nhà ở, có ngập lụt khi mưa lớn, triều cường….thì chỉ khi mua ở người mua mới phát hiện được, lúc đó thì người bán đã cao chạy xa bay.

Để tìm nơi bán nhà Thủ Đưc dưới 1 tỷ, người mua nên thông qua công ty bất động sản. Vì với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, người mua vừa được mua nhà với giá hợp lý vừa được kiểm tra chất lượng nhà. Điền đầy đủ thông tin vào bảng bên dưới, bạn sẽ mau chóng có được ngôi nhà mong muốn, phù hợp với điều kiện tài chính.

4/5 (1 Review)
error: Content is protected !!