Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Những lý do nên tham gia mua bán nhà Thủ Đức giá rẻ

Bán nhà quận Thủ Đức Tp.HCM chinh chủ giá rẻ từ 1-3 tỷ – Mua bán nhà đất nhanh chóng, miễn phí tìm kiếm bất động sản theo yêu cầu.

Bán nhà Thủ Đức dưới 2 tỷ giá rẻ?

Những năm trở lại đây, quận Thủ Đức đầu tư cho xây dựng nhiều tuyến đường, nâng cấp các cơ sở vật chất hạ tầng, để tạo điều kiện cho sự phát triển của kinh tế, xã hội nơi đây. Bộ mặt quận Thủ Đức dần thay đổi và ngày càng thu hút các nhà đầu tư bất động sản hoặc người dân đến mua nhà đất. Đặc biệt thị trường mua bán nhà Thủ Đức giá rẻ ngày càng trở nên sôi đôi hơn bao giờ hết.

Những lý do giúp thị trường BĐS Thủ Đức lên đời

– Tốc độ phát triển nhanh chóng: Thủ Đức đang có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ tại khu vực phía Đông Sài Gòn. Hàng loạt các cầu, đường xá đang được xây dựng và kết nối với các quận như quận 2, quận 9, Gò Vấp, Bình Thạnh…

Nhà máy samsung, các trường học quốc tế…đang tọa lạc tại khu công nghệ cao quận 9, nằm liền kề với quận Thủ Đức chính là yếu tố quan trọng khiến nhiều nhà đầu tư hay người mua nhà dồn về quận 9, Thủ Đức.

– Cơ sở hạ tầng hiện đại: các tuyến đường quanh Thủ Đức đặc biệt tại các khu dân cư được xây mới hoặc nâng cấp, cùng hệ thống đèn đường chiếu sáng, cung cấp điện nước đầy đủ.

Đặc biệt 3 con đường lớn chạy qua Thủ Đức thuộc quốc lộ 13, xa lộ vành đai ngoài, xa lộ Hà Nội là nơi lưu thông của nhiều phương tiện, kết nối tới các quận Bình Thạnh, quận 2, Gò Vấp…

– Mức giá vừa tầm: thị trường mua bán nhà quận Thủ Đức dưới 1 tỷ được nhiều người quan tâm bởi nó là mức giá khá mềm với thu nhập của đa số người dân lao động, công nhân viên chức hay vợ chồng trẻ.

Hiện tại giá bán đất nền Thủ Đức dao động khoảng 25 – 55 triệu đồng/m2, Trên trục đường Phạm Văn Đồng, giá đất nằm trong khoảng 75 – 95 triệu đồng/m2.

Giá đất mặt tiền đường cũng tăng lên nhanh chóng, dao động từ 80 – 120 triệu đồng/m2. Nếu bạn muốn mua bán nhà Thủ Đức giá rẻ có thể tìm mua ở những trục đường phụ hoặc nhà đất trong hẻm, giá sẽ mềm hơn. Nhà đất trong các hẻm có giá trung bình từ 40 – 60 triệu đồng/m2.

Bán nhà nhỏ Thủ Đức quanh khu vực chợ

Lưu ý khi mua bán nhà Thủ Đức giá rẻ

– Thông tin về nhà đất bạn đang định mua: mục đích khi mua nhà đất quận Thủ Đức của bạn để kinh doanh hay để ở thì việc tìm hiểu thông tin về chúng luôn rất quan trọng.

Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu những thông tin liên quan như diện tích? cơ sở vật chất gần đó có tiện nghi không? Có ở ở gần trường học, bệnh viện, siêu thị,…hay không.

– Giấy tờ pháp lý là vấn đề vô cùng quan trọng khi mua bán nhà Thủ Đức giá rẻ, đặc biệt là sổ đỏ. Nên quan tâm đến những thông tin rao bán đất Thủ Đức chính chủ hơn là nhà đất không có giấy tờ pháp lý gì.

Bạn có thể sẽ gặp những người bán hoặc môi giới không đàng hoàng, tìm cách bán cho bạn nhà đất chưa có sổ đỏ riêng, hoặc chưa tách sổ và tiến hành giao dịch với bạn chỉ bằng những tờ giấy viết tay không có bất kỳ giá trị pháp lý nào, đến khi xảy ra tranh chấp thì bạn chính là người chịu thiệt trước pháp luật.

Hy vọng qua bài viết này, khi tham gia vào thị trường mua bán nhà Thủ Đức giá rẻ các bạn sẽ đầu tư hoặc chọn mua được những miếng đất giá rẻ, hợp lý và tất nhiên là đầy đủ giấy tờ pháp lý.

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!