Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Tìm nơi bán nhà quận 1 dưới 3 tỷ có dễ?

Bán nhà Quận 1 giá rẻ – Bạn đang tìm mua nhà Q.1, Tp.HCM giá dưới 3 tỷ? Miễn phí tìm kiếm nhà phố đang rao bán tại quận 1 theo nhu cầu từng khách hàng. Là quận trung tâm, nên giá nhà đất quận 1 luôn ở mức cao ngất ngưỡng. 

Khi các báo đài lần lượt đưa tin giá đất tại các vùng ven thành phố rủ nhau tăng giá gấp 2, gấp 3 so với mức giá thông thường thì dù giá nhà đất ở những nơi đó có tăng ra sao, cũng còn kém xa so với giá nhà đất quận 1.

Giá nhà đất quận 1 luôn ở mức cao ngất ngưỡng

Là quận trung tâm của một thành phố lớn nhất nước, nên những nơi bán nhà quận 1 chính chủ luôn có mức giá cao hơn 4 tỷ.

Với những ngôi nhà trong hẻm thì hiếm hoi lắm mới thấy nơi bán nhà quận 1 dưới 3 tỷ. Nhưng những ngôi nhà được cũng mau chóng được sang tay cho chủ mới chỉ sau vài ngày.

Với vị trí đắc địa như thế, cộng với giá đất không bao giờ xuống, chỉ có đi lên nên giá bán nhà quận 1 TpHCM dù có đắt đỏ nhất nhì Việt Nam nhưng vẫn được nhà đầu tư săn lùng. Với những ngôi nhà mặt tiền lớn, vừa để ở vừa để kinh doanh, giá dao động không dưới 30 tỷ.

Nhưng đó là phân khúc nhà ở dành cho những nhà đầu tư, những người mua đi bán lại còn với những người mua định cư lâu dài, có thể mua nhà nằm trong hẻm có không ít nơi bán nhà quận 1 giá 3 tỷ.

Song vì là những trường hợp hiếm gặp, nên ai nắm bắt thông tin trước sẽ mua được nhà với giá như thế. Với sức lực của cá nhân, bạn không thể có được thông tin nhanh nhạy như thế nên cần hợp tác với công ty bất động sản uy tín để tìm được nơi bán nhà quận 1 giá 2 tỷ trong thời gian sớm nhất.

Mua nhà ở quận 1 giá rẻ sẽ trở nên dễ dàng?

Vậy làm sao để biết đó là công ty bất động sản uy tín, giúp bạn tìm nơi bán nhà quận 1 giá rẻ? Một công ty làm việc chuyên nghiệp sẽ quan tâm:

  • Yên cầu bạn cung cấp rõ vị trí nhà đất cần mua
  • Hiểu rõ điều kiện kinh tế, khả năng chi trả của bạn
  • Vừa giúp bạn tìm nơi bán nhà quận 1 Sài Gòn vừa hỗ trợ bạn thực hiện vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp
  • Kiểm tra giấy tờ pháp lý ngôi nhà và chất lượng nhà ở thay cho bạn.

=> Với quy trình làm việc như thế, khả năng tìm được nơi bán nhà quận 1 dưới 2 tỷ là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Điền đầy đủ thông tin vào ngay bảng bên dưới, các chuyên gia bất động sản sẽ đưa ra những gợi ý hấp dẫn về nhà ở quận 1 thích hợp với điều kiện tài chính của bạn ngay lập tức.

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!