Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Mua bán nhà huyện Bình Chánh giá rẻ hiện nay ra sao?

Bán nhà huyện Bình Chánh Tp.HCM giá rẻ từ 1-3 tỷ – Mua bán nhà đất, miễn phí tìm kiếm bất động sản tại Tp.HCM theo yêu cầu.

Bán nhà Bình Chánh dưới 2 tỷ?

Bình Chánh là 1 trong 5 huyện ngoại thành thuộc TP HCM, mặc dù nằm khá xa trung tâm nhưng ở đây lại có nhiều điểm tham quan, du lịch. Chính vì lẽ đó giá nhà đất tại Bình Chánh ngày càng tăng, đánh vào nhu cầu đó, nhiều người môi giới hay người bán tung ra nhiều thông tin bán nhà Bình Chánh giá rẻ không trung thực nhằm trục lợi từ những người mua thiếu kinh nghiệm.

Vị trí địa lý thuận lợi của huyện Bình Chánh

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây của TP HCM, Bình Chánh có các tuyến đường giao thông quan trọng đi qua: quốc lộ 1A, đường tỉnh lộ 10 nối với KCN Đức Hoà (Long An), đường Nguyễn Văn, tỉnh lộ 50 kết nối với các huyện Cần Giuộc, Cần Đước (Long An).

Huyện Bình Chánh tổng cộng có 1 thị trấn An Lạc và 19 xã như: Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc…Tất cả các xã này đều được đầu tư mở rộng để đảm bảo lưu thông thuận tiện từ Bình Chánh đến các quận trung tâm thành phố.

Huyện Bình Chánh còn có hệ thống sông ngòi rộng lớn như: sông Chợ Đệm,  kênh Cầu An Hạ, rạch Tân Kiên, rạch Bà Hom…

Trong các dự án quy hoạch cho tới năm 2020, huyện Bình Chánh sẽ thực hiện hàng loạt những dự án nhằm phục vụ cho việc phát triển kinh tế – xã hội nơi đây như: nâng cấp và mở rộng các trục giao thông  đối ngoại, xây dựng các khu dân cư mới, khu công viên – cây xanh trong các dự án khu dân cư, xây dựng khu công viên hồ sinh thái, hội chợ triễn lãm …

Chính vì sự phát triển vượt trội đó mà hàng loạt những dự án nhà ở, đất nền được mở bán. Người dân thì đổ xô tìm kiếm những thông tin: bán nhà Bình Chánh dưới 1 tỷ, bán nhà Bình Chánh giá rẻ.

Mua bán nhà ngay chợ Bình Chánh?

Tìm hiểu các loại hình mua bán nhà đất tại Bình Chánh hiện nay

1/ Mua nhà đất do chính chủ đầu tư, công ty BĐS uy tín rao bán:

Nếu điều kiện kinh tế còn hạn chế bạn nên tìm kiếm các thông tin về bán nhà Bình Chánh giá rẻ, có thể thanh toán theo từng đợt hoặc vay vốn ngân hàng lãi suất thấp nếu cần. Ví dụ: bạn có thể mua nhà trả góp Bình Chánh theo hình thức thanh toán trước 50-70% phần còn lại sẽ được thanh toán theo tiến độ hoặc trả góp hàng tháng thông qua ngân hàng.

Nếu có khả năng tài chính mạnh thì nên thanh toán 1 lần và yêu cầu ưu đãi hoặc các gói chiết khấu từ chủ đầu tư.

2/ Mua đất thông qua môi giới cá nhân nhỏ lẻ:

Khác với những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tại sàn giao dịch BĐS, môi giới tự do là những người hành nghề tự phát, tự mình làm việc, tự giới thiệu sản phẩm với các bên mua bán nhà. Phần lớn những môi giới nhỏ lẻ này thường tự tiếp cận với nhà đất cần bán qua các thông tin trên mạng, báo đài hay tờ rơi… sau đó giới thiệu cho người có nhu cầu để hưởng hoa hồng. Chính vì thế mà thông tin cung cấp thường rất ít hoặc thiếu minh bạch, giá nhà đất có thể tăng lên rất nhiều hoặc nhà đất không có cơ sở pháp lý…

Huyện Bình Chánh đang có tốc độ phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng khá mạnh,  thị trườngng nhà đất ngày càng hot do được nhiều người có thu nhập thấp quan tâm. Nên việc mua bán nhà Bình Chánh giá rẻ lại càng không dễ dàng, bạn cần phải tỉnh táo để tránh việc mất hết tiền vào những dự án ảo.

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!