Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Bán nhà Hóc Môn chính chủ, cơn sốt săn nhà đất giá rẻ

Bán nhà Hóc Môn có sổ hồng riêng chính chủ giá rẻ mới rao bán dưới 1 tỷ? Miễn phí tìm kiếm nhà đất tại huyện Hóc Môn, Tp.HCM theo yêu cầu.

Nhiều khu dân cư được xây dựng tại Hóc Môn

Thị trường nhà đất Hóc Môn có giá khởi điểm khá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường nhà đất, đặc biệt là rẻ hơn so với đất tại các quận TP.HCM. Bởi vậy những thông tin về bán nhà Hóc Môn giá rẻ, bán nhà Hóc Môn dưới 1 tỷ được rất nhiều người tìm kiếm.

Tại sao thị trường nhà đất Hóc Môn ngày càng sốt?

Ở khu vực Hóc Môn đang có nhiều dự án nhà đất của các công ty nhằm đáp ứng nhu cầu của người lao động, ngoài ra còn có dạng mua đất nông nghiệp rồi tự phân lô tách nền và xây dựng nhà để bán, có giá mềm hơn so với đất nơi khác.

Vì thế nhiều hộ gia đình đang có xu hướng chuyển về sinh sống ở khu vực huyện Hóc Môn để tìm mua đất hoặc nhà trong các khu dân cư với mức giá từ 1- 2 tỷ. Với mức giá này, các khu dân cư đang xây dựng và phát triển, gần kề trung tâm hành chính như Xuân Thới Thượng, Tân Thới Nhì, Trung Chánh, Xuân Thới Sơn… là rất phù hợp

Những vị trí nhà đất được tìm mua nhiều nhất là ở Ngã Ba Giòng, Phan Văn Hớn, Dương Công Khi, Nguyễn Văn Bứa và khu vực chợ Bà Điểm. Theo khảo sát thì nhu cầu mua nhà đất Hóc Môn để đầu tư chỉ khoảng 35%, còn 65% là người dân mua định cư.

Giá đất tăng mạnh thì giá nhà cũng tăng theo. Nhiều người bán nhà Hóc Môn sổ hồng riêng rao bán giá tầm 2,5 – 4 tỷ đồng. Để tìm thấy người bán nhà Hóc Môn giá rẻ dưới 1,5 tỷ đồng/căn ở khu vực trung tâm là rất khó.

Nhà đất quanh khu vực chợ Bà Điểm được nhiều người tìm mua

Những khu vực nào bán nhà Hóc Môn giá rẻ?

Do giá đất ngày càng tăng nhanh, nhiều hộ gia đình chuyển hướng sang các khu vực lân cận có giá vừa tầm hơn. Cụ thể, nhà đất trên tuyến đường Trần Văn Mười, có giá tầm 2,2-3 tỷ đồng 1 căn với diện tích 100m2, gồm 1 trệt và 1 lầu.

Theo những người môi giới, thì bán nhà Hóc Môn chính chủ, có sổ hồng thì trên các tuyến đường Nguyễn Ảnh Thủ, hay khu vực gần chợ Bà Điểm là dễ bán nhất.

Những khu vực nằm ngay mặt tiền có giá dao động từ 2,3-2,7 tỷ đồng/căn có diện tích 70m2. Nhà trên các tuyến đường phụ, thì có giá rẻ hơn tầm 900 triệu – 1,6 tỷ tùy diện tích.

Bán nhà Hóc Môn giá rẻ, bán nhà Hóc Môn sổ hồng riêng đang là những từ khóa được rất nhiều người quan tâm trên thị trường bất động sản, bởi vì người lao động từ các tỉnh về Hóc Môn sinh sống và làm việc ngày càng đông, kéo theo nhu cầu về nhà ở tăng cao.

Bên cạnh đó những người không đủ tài chính mua nhà ở các quận HCM cũng tìm về Hóc Môn. Với những lý do trên đã khiến nhiều người đổ xô mua bán nhà hoặc đầu tư nhà đất tại Hóc Môn.

 

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!