Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Lý do nên đầu tư vào thị trường mua bán nhà Củ Chi TP.HCM

Bán nhà đất huyện Củ Chi Tp.HCM giá rẻ từ 1-2 tỷ – Nhà đất thị trấn củ chi, miễn phí tìm kiếm nhà đất tại củ chi theo yêu cầu.

Bán nhà riêng cp 4 giá rẻ  củ chi

Theo dự đoán trong 10 năm tới, giá BĐS tại Củ Chi sẽ tăng gấp 30 lần so với hiện nay, môi trường sinh sống, xã hội và các cơ sở hạ tầng tại huyện Củ Chi ngày càng phát triển hơn. Vậy thị trường mua bán nhà Củ Chi TP HCM đang hội tụ những yếu tố nào để thu hút các nhà đầu tư về đây?

Vì sao nên tham gia thị trường mua bán nhà Củ Chi TP HCM?

Với địa thế là vùng đất cao, nền đất ổn định nên không cần tốn quá nhiều chi phí xây dựng. Hiện nay, các tuyến đường giao thông vô cùng thuận tiện do có trục đường Xuyên Á và Tỉnh lộ 8. Từ Củ Chi chạy qua Bình Dương, Vũng Tàu…hay đi về các tỉnh miền Tây cũng rất thuận lợi.

Theo kế hoạch dự kiến sẽ có tới 30 trường ĐH được dời về Củ Chi và thêm nhiều bệnh viện với qui mô khác nhau được xây dựng mới tại Củ Chi.

Bên cạnh đó là các khu vui chơi giải trí lớn được xây dựng: công viên Quốc tế Tân Phú Trung, Thảo Cầm Viên, làng Đại Học Quốc Tế, khu đô thị Tây bắc… và rất nhiều khách sạn, nhà hàng đang được triển khai xây dựng.

Trục đường Xuyên Á chuẩn bị mở rộng đến 120m, chạy thẳng từ ngã tư An Sương về Củ Chi với vốn đầu tư của Mỹ là 300 triệu đô la.

Đường ngầm Metro được xây dựng từ ngã năm Củ Chi sẽ kết nối Tham Lương đến Bến Thành để rút ngắn thời gian di chuyển chỉ mất 15 phút.

Củ Chi còn là nơi có nhiều ưu thế để phát triển tốt cả về ngành nông nghiệp, công nghiệp và du lịch.

Theo chân người mua nhà đất thị trấn Củ Chi

Những thông tin như mua bán nhà Củ Chi TP HCM, bán nhà Củ Chi dưới 1 tỷ được rất nhiều người tìm kiếm bởi so với những khu vực khác tại TP.HCM, thị trường nhà đất thị trấn Củ Chi có giá mềm hơn.

Những khu vực như xã An Phú, Hòa Phú, Bình Mỹ, Nhuận Đức,… rất nhiều người dân tìm đến mua nhà đất có mức giá dao động 1 – 2,5 tỉ đồng bởi vì những khu vực này giá còn khá mềm so với các quận trung tâm TP.HCM.

Mua bán nhà đất củ chi trả góp với lãi suất thấp?

Những tuyến đường trung tâm huyện giá càng tăng mạnh, như đường Nguyễn Văn Khạ hiện đã lên 35-45 triệu cho 1 m2. Hay tại các tuyến đường hẻm trước đây giá chỉ từ 12-20 triệu/m2 thì nay đã tăng mạnh lên 25-30 triệu/m2.

Theo khảo sát thì giá nhà mặt tiền cũng tăng đến 50-80% so với năm ngoái, từ 1,4 – 2 tỷ đồng/căn diện tích 100m2 thì nay đã lên 2,3 – 2,7 tỷ đồng/căn.

Tuy nhiên, theo ghi nhận tại thì trường BĐS mua bán nhà Củ Chi TP HCM thì hiện tượng nhà chung sổ là không hiếm gặp. Do đó, người mua cần tìm hiểu thật kỹ những thông tin về căn nhà, giấy tờ chứng nhận, trước khi quyết định mua nhà, bởi nếu vấn đề pháp lý không rõ ràng sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối sau này.

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!