Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Đất nền Từ Liêm Hà Nội giá rẻ dưới 1 tỷ ?

Bán đât nền Từ Liêm giá rẻ – Các dự án đất nền huyện Từ Liên Hà nội? Miễn phí tìm mua đất nền tại huyện Từ Liêm, Hà Nội theo yeu cầu khách hàng. Bạn cần muốn tìm đất nền Từ Liêm Hà Nội giá rẻ hiện nay? Nắm bắt cơ hội nhanh chóng để sở hữu vị trí đẹp, giá tốt!

Dự án khu dân cư cao cấp tại Từ Liêm mang đến nhiều lợi ích cộng đồng!

Từ Liêm – Giá trị tăng nhanh, cơ hội tốt để đầu tư!

Theo Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội, khu vực Từ Liêm sẽ được triển khai mở rộng thành trung tâm giao thương, tài chính, thương mại quốc tế và là nơi đặt trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Do đó, ngay thời điểm hiện tại giá đất nền Từ Liêm Hà Nội đã có nhiều thay đổi.

Dự tính từ nay cho đến năm 2030, nơi đây sẽ được xây dựng các trung tâm văn hóa, hội nghị cấp cao của chính phủ như: Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, sân vận động Quốc Gia, Bảo tàng Hà Nội, Cung triển lãm quy hoạch Quốc Gia, Hội chợ triểm lãm Thương mại Quốc Tế…

Bên cạnh đó, các hệ thống giao thông như tuyến đường Lê Đức Thọ, Trần Hữu Dực, Hàm Nghi, Nguyễn Cơ Thạch đã giúp kết nối nhanh chóng khu vực này với các quận và khu vực trung tâm thủ đô chỉ với 5 – 10 phút đi xe.

Và đất nền khu vực Từ Liêm nhờ thế mà trở thành “mỏ vàng” của nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn – nhỏ khác nhau.

Sự tham gia của nhiều chủ đầu tư lớn!

Tuy nhiên, sự quan tâm và đầu tư của Nhà nước vẫn chưa đủ làm thị trường mua bán đất nền huyện Từ Liêm trở nên quá sôi động mà còn nhờ vào các dụ án lớn của những “đại gia” ngành bất động sản như: MBLand Holdings, VinGroup… đã tạo thành dải đô thị văn minh, hiện đại.

Từ đó những người đã nhanh chân tìm đến những nơi đang rao bán đất Từ Liêm dưới 1 tỷ để mua trước đó nghiễm nhiên thu lợi một cách nhanh chóng nhờ sang nhượng cho các chủ đầu tư lớn hoặc cho các ngân hàng, công ty, quán xá,… thuê mặt bằng để mở rộng hệ thống chi nhánh.

Các trung tâm văn hóa, hội nghị cấp cao góp phần phát triển quận Từ Liêm!

Do đó, ngay từ bây giờ bạn hãy nghiêm túc suy nghĩ về vấn đề đầu tư vào các mảnh đất tại khu vực này để chiếm được nhiều vị trí đẹp với mức giá tốt.

Nam – Bắc Từ Liêm, nên mua khu vực nào?

Nếu như bạn có ý định kinh doanh hoặc cho thuê thì lời khuyên cho bạn là nên chọn nơi bán đất nền nam Từ Liêm để mua vì khu vực này tập trung khá nhiều các dịch vụ vui chơi, giải trí, dịch vụ công cộng…

Nhưng bên cạnh những tiện ích kể trên thì giá đất quận nam Từ Liêm cũng có phần nhỉnh hơn và ồn ào hơn so với khu bắc Từ Liêm. Cho nên nếu bạn muốn mua để sinh sống lâu dài thì khu vực phía bắc Từ Liêm lại trở thành một lựa chọn tốt hơn vì mức giá vừa rẻ, điều kiện môi trường trong lành, yên tĩnh hơn so với phía nam nhưng lại không cách xa các dịch vụ tiện ích xã hội như các trung tâm thương mại, y tế, giáo dục…

Có thể nói những khu vực rao bán đất quận bắc Từ Liêm phù hợp với các gia đình mua để ở hoặc tự kinh doanh tại nhà.

Nếu bạn muốn biết thêm các thông tin về việc mua bán đất nền bắc Từ Liêm thì hãy để lại thông tin, các chuyên gia bất động sản của công ty sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp miễn phí!

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!