Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Đất nền Cầu Giấy – Đất “vàng” thủ đô!

Bán Đất Nền Quận Cầu Giấy giá rẻ – Các dự án đất nền Q.Cầu Giấy hiện nay? Miễn phí tìm mua đất nền khu vực Cầu Giấy, Hà Nội theo yêu cầu khách hàng. “Cơn sốt” đất nền, nhà phố ở Cầu Giấy Hà Nội không phải mới hình thành nhưng cũng chưa bao giờ hạ nhiệt, vì sao?

Cầu Giấy – Thánh địa của văn phòng, trường học, công viên

Đất nền Cầu Giấy chưa bao giờ hết HOT, vì sao?

Nhắc đến vấn đề đất nền Cầu Giấy thì có vẻ như chủ đề này luôn “nóng bỏng” đối với người mua, kẻ bán và cả giới môi giới bất động sản. Có thể nói đây là trung tâm của “cơn sốt đất” Hà Nội hiện nay.

Tính đến thời điểm này thì đất nền quận Cầu Giấy trong đã lên đến khoảng 180 – 200 triệu đồng/m2 và vẫn còn được dự báo là sẽ tiếp tục tăng.

Lý do khiến giá bán đất nền Cầu Giấy tăng nhanh là vì những trụ sở hành chính của thành phố đều được đặt tại đây. Và từ đó kéo theo việc các cơ sở hạ tầng, đường xá cũng hoàn thiện hơn so với các vùng khác.

Thống kê sơ thì tại quận Cầu Giấy đã có khoảng 5 tuyến huyết mạch, bao gồm:

  • Trục Cầu Giấy – Xuân Thủy – Hồ Tùng Mậu nối với quốc lộ 32.
  • Trục Trần Duy Hưng kết nối khu trung tâm với Đại lộ Thăng Long.
  • Trục Phạm Văn Đồng kết nối với đường vành đai 3.
  • Trục Trần Thái Tông – Nguyễn Phong Sắc.
  • Trục Hoàng Quốc Việt kết nối đi các tuyến tỉnh.

Có thể nói nhu cầu mua đất nền quận Cầu Giấy chưa bao giờ hết sốt phần lớn vì vị trí đắc địa nêu trên.

Cầu Giấy tập trung nhiều trường đại học, bệnh viện lớn và hàng trăm công ty!

Quận Cầu Giấy – Trung tâm văn hóa, giáo dục Hà Nội!

Như đã nói ở trên, nhu cầu mua nhà đất quận Cầu Giấy chưa bao giờ giảm nhiệt nhờ vị trí tốt, tập trung nhiều tuyến đường thuận tiện đi lại và nơi đây còn được xem là trung tâm văn hóa, giáo dục của thủ đô.

Gần như các trường đại học danh tiếng khu vực miền Bắc đều tập trung ở quận Cầu Giấy, chẳng hạn như:  ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Công nghệ, ĐH Sư phạm Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền…và các bệnh viện lớn  như: Bệnh viện 19 – 8 Bộ Công An, Bệnh viện E, Viện huyết học truyền máu Trung ương,…

Đặc biệt, Cầu Giấy còn có hàng trăm công ty lớn nhỏ từ tư nhân trong nước cho đến các công ty có vốn đầu tư nước ngoài mà chủ yếu là Nhật và Hàn.

Với những tiện ích xã hội và dịch vụ cộng đồng kể trên thì việc nhiều người muốn tìm mua đất nền Cầu Giấy để an cư là điều dễ hiểu!

Cho nên nếu muốn biết được thông tin chính xác và kịp thời về những biến động của thị trường mua bán đất chính chủ quận Cầu Giấy này thì bạn nên đăng ký ngay thông tin trên website để được cập nhật thường xuyên giá cả mua bán đất.

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!