Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Giá bán đất nền quận Bình Tân dưới 1 tỷ có dễ tìm?

Bán đất nền Quận Bình Tân giá rẻ? Các dự án đất nền mới tại Q. Bình Tân? Miễn phí tìm kiếm đất nền tại khu vực Bình Tân, Tp.hcm theo yêu cầu từng khách hàng. Bạn đang tìm nơi bán đất quận Bình Tân dưới 1 tỷ, có đầy đủ giấy tờ pháp lý? Các dự án đất nên đang triển khai mới nhất tại quận Bình Tân có giá bán rẻ đang được nhiều khách hàng sằn tìm ngày càng nhiều.

Cơn sốt đất nền len lỏi tới mọi nơi, những vùng ven ở xa thành phố còn nóng hôi hỏi, huống chi những khu vực ngoại thành như quận Bình Tân. Vậy hiện nay tìm nơi bán đất quận Bình Tân dưới 1 tỷ có phải là nằm mơ ban ngày?

Có thể mua được đất nền quận Bình Tân dưới 1 tỷ?

Nhìn vào những dự án đất nền Bình Tân đã và đang được triển khai, bạn sẽ mau chóng nhận ra để sở hữu được đất ở Bình Tân bạn phải chuẩn bị bao nhiêu là đủ

– Dự án Tân Tạo Residence Bình Tân: nhiều diện tích như 4×16 m2, 5×16 m2, 6x16m2 với giá bán 17 triệu đến 19 triệu/m2

->  Dựa vào bảng giá đất quận Bình Tân đó, tính sơ qua bạn phải chi hơn 1 tỷ mới sở hữu được đất

– Các dự án tại phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân:  diện tích 88 m2 khoảng  2 tỷ 9; diện tích 95 m2 khoảng 5 tỷ 2….

-> Như bạn đã thấy giá đất nền Bình Tân 2018 đã tăng vọt nhanh chóng, những người mua sau, dù là mua đất trong hẻm nhỏ cũng phải bỏ ra hơn 1 tỷ, còn với những lô đất mặt tiền thì cần hơn 3 tỷ.

Giá đất nền Bình Tân tăng lên từng ngày nhưng vẫn thu hút được người mua

Đất nền Bình Tân tpHCM nói chung và đất nền tại các dự án nói riêng, tùy vào khu vực phát triển ra sao, giao thông thuận lợi thế nào mà giá đất được đẩy lên tương ứng. Trước đây cầm 1 tỷ, bạn dễ dàng mua được đất nhưng với tình hình hiện tại, e rằng bạn phải vay mượn thêm mới mua được đất.

Thật ra để mua đất nền giá rẻ Bình Tân, không phải là không có cách. Bởi trong số những dự án đất nền đang được mở bán, không ít dự án có sự hỗ trợ của ngân hàng nhằm giúp nhà đầu tư mua được đất và trả góp theo từng tháng, từng năm. Việc của bạn là xác định khu vực bạn muốn mua rồi điền đầy đủ thông tin vào bảng đăng ký bên dưới.

Với bản đăng ký này, vừa giúp bạn xác định rõ nơi muốn mua đất vừa giúp các chuyên gia bất động sản tìm khu vực thích hợp cho bạn, thích hợp với điều kiện kinh tế mà bạn đang có. Với những kĩ năng trong nghề, sự hợp tác giao lưu rộng rãi, chắc chắn những chuyên gia đó sẽ giúp bạn sở hữu được những khu đất mà bạn muốn với giá hợp lý nhất.

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!