Đăng ký !! Tư vấn ! Free

Dự án đất nền quận 8 nhiều tiềm năng thu hút

Bán đất nền Quận 8 giá rẻ – Các dự án đất nền Q.8, Tp.HCM hiện nay? Miễn phí tìm kiếm đất nền tại khu vực Q.8 theo yêu cầu từng khách hàng. Với những chủ trương mới của thành phố đã khiến giá đất nền quận 8 có sự chuyển mình đầy ngoạn mục. Giá bán các dự án đất nền quận 8 mới hiện nay thế nào?

Từ tháng 1/ 2018, thành phố có thêm quyền tự quyết với ngân sách để đầu tư cơ sở hạ tầng và quận 8 là khu vực nằm trong những chính sách mới của thành phố. Khi thông tin này tới tai nhà đầu cơ đã khiến giá đất nền quận 8 rục rịch tăng.

Đất nền quận 8 đã có dấu hiệu tăng mạnh

Cụ thể của chính sách mới này là di dời nhà ở ven kênh rạch, từ đó các dự án nhà ở, hạ tầng giao thông cần được hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu đi lại, sinh sống của người dân nhằm biến quận 8 thành một quận đáng sống của dân thành thị.

Đón đầu xu hướng đó là những chủ đầu tư bắt đầu săn đất nền quận 8 Tp.HCM để phân lô bán nền hoặc phát triển các dự án nhà ở hiện đại.

Không để mất cơ hội thu vào siêu lợi nhuận, những người đang nắm giữ đất nền nhà quận 8 thừa dịp lên giá, dù giá đã tăng từ khoảng 25 triệu/ m2 đến khoảng 39 triêu/m2 nhưng cung vẫn không đủ cầu, khiến thị trường nhà đất càng ngày càng sốt và tại các khu vực, giá đất càng tăng chóng mặt:

– Đất nền Osaka quận 8: không những hạ tầng giao thông đã và đang hoàn thiện, đất nền tại Osake còn giúp nhà đầu tư thực hiện việc mua bán dễ dàng bởi nó nằm liền kề những khu vực sầm uất, nhộn nhịp như: khu dân cư cao cấp Trung Sơn, chợ đầu mối Bình Điền, đại học Rmit, trung tâm thương mại Phú Mỹ Hưng….

Vị trí đắc địa đã giúp đất nền Osaka mang lại lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư

– Đất nền phường 16 quận 8: hòa vào cơn sốt tìm mua đất nền quận 8, nhiều ngươi sở hữu đất nền cũng được một phen trở thành tỉ phú khi rao bán lô đất 100 m2 với giá khoảng 1,7 tỷ đồng nhưng không thiếu người mua

– Đất nền quận 8 Tạ Quang Bửu: có sổ hồng riêng, nằm cạnh khu dân cư đông đúc, mua bán sầm uất nhưng chỉ được bán với giá khoảng 28 triệu/ m2 thì không có nhà đầu tư nào để vuột mất cơ hội.

Thị trường nhà đất một thời từng ảm đạm, nay với chính sách mới, hạ tầng được hoàn thiện cộng thêm làn sống di cư về những vùng ven đã khiến giá nhà đất, đặc biệt là đất nền tăng lên vùn vụt. Sở dĩ giá đất nền tăng mạnh bởi đa số người mua sau khi đặt cọc không cần làm giấy tờ ngay mà bán cho người mua sau và hưởng phần tiền chênh lệch.

Là người mua sau, bạn khó tìm được nơi bán đất nền quận 8 giá gốc. Nhưng chỉ việc điền đầy đủ thông tin vào bảng bên dưới, các chuyên gia BĐS sẽ gợi ý những khu đất nào phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)
error: Content is protected !!